Tags: độ sáng

Máy chiếu sử dụng công nghệ 3LCD của Epson có độ sáng cao nhất tính đến hiện tại, lên đến ngưỡng 30,000 lumens tại sự kiện Infocomm Đông Nam Á 2019, Bangkok. Cũng trong dịp này, Epson giới thiệu các sản phẩm máy chiếu laser tân tiến với nhiều ứng đụng tương tác trong môi trường đa dạng như trường học, văn phòng….

Sau 50 năm tiên phong đột phá, Samsung trở thành cái tên dẫn đầu trong ngành công nghiệp hiển thị với không ít 'lần đầu tiên' đáng tự hào.

OnePlus 7 Pro thậm chí nhận được bản cập nhật bảo mật của tháng mới còn sớm hơn cả 'đứa con đẻ' của Google.

Tiếp tục dõi theo hành trình 'cosplay giá rẻ' của anh chàng người Thái Lan Anucha 'Cha' Saengchart.

Sáng 10/5, một trận động đất mạnh 6,4 độ đã làm rung chuyển khu vực Kyushu của Nhật Bản.

Liệu khi sử dụng giao diện Dark Mode với điểm ảnh màu đen hoàn toàn sẽ cho thời lượng dùng pin lâu hơn so với việc sử dụng điểm ảnh màu xám trên màn hình AMOLED?

Nhìn chung nghiên cứu này có thể ứng dụng được ở mọi công sở và nơi làm việc, vì nếu người ta quan tâm hơn đến những gì đồng nghiệp nghĩ về sự sáng tạo của mình, thì chắc chắn họ sẽ cố gắng sáng tạo hơn.

Không biết liệu Apple có loại bỏ Volume HUD (giao diện hiển thị âm lượng) vô cùng chướng mắt trong bản iOS 13 mới hay không nhỉ?

Để độ sáng màn hình quá cao; nằm nghiêng xem điện thoại vào ban đêm; sử dụng điện thoại liên tục trong nhiều giờ… là những sai lầm gây hại cho sức khỏe của người dùng.

Nghe ⋅ 03:14

Một cô gái bị thủng giác mạc nghiêm trọng sau khi sử dụng di động của mình ở độ sáng màn hình tối đa trong vòng 2 năm.

Một phụ nữ trẻ tại Đài Loan (Trung Quốc) đã bị thủng 500 lỗ nhỏ trên giác mạc vì để màn hình điện thoại di động sáng hết cỡ trong vòng hai năm.

Sản phẩm sau khi photoshop có như mơ hay không cũng là vấn đề 'hên xui' lắm nhé, nhất là khi bạn nhờ đến 'thánh photoshop' là các cư dân mạng.

Bản cập nhật Android 9 Pie đã tách riêng tùy chọn thiết lập lại cài đặt độ sáng màn hình Adaptive Brightness và cài đặt tiết kiệm pin Adaptive Battery.

MacBook Air (2018) có nhiều cập nhật hấp dẫn nhưng thực tế mức giá của nó cũng không còn tốt như trước.

Đôi mắt của bạn sẽ cảm ơn bạn rất nhiều nếu thực hiện điều này.

goto top