Tags: đổ xăng

Xin đổ xăng thiếu nhưng không được nam nhân viên cây xăng chấp nhận, Ước tức giận chạy sang bên đường mua con dao thái lan quay lại truy sát nạn nhân. Mặc dù tháo chạy nhưng nam thanh niên không tri hô kêu cứu, nên những người xung quanh tưởng cả hai đang đùa giỡn. Kẻ thủ ác chỉ bị khống chế khi nhân chứng phát hiện nạn nhân chảy nhiều máu.

Người tiêu dùng không muốn sử dụng xăng E5 vì lo ngại loại xăng này ảnh hưởng đến xe của họ

Người phụ nữ bị kẻ bịt mặt đổ xăng thiêu sống trên phố Đặng Thai Mai (Hà Nội) có quê gốc ở Lâm Đồng, đã có gia đình nhưng hiện đã ly hôn.

Trong cơn ghen, Toả đổ xăng đầy nhà rồi châm lửa đốt. Khi thấy vợ chạy vào bể nước, hắn dìm vợ đến chết rồi tự sát.

Nghe ⋅ 02:19

Sáng sớm, Bình đến nhà người tình rồi rút dao đâm chị H., sau đó đổ xăng ra nhà tự thiêu khiến cả nghi phạm và 4 người thương vong.

Nghe ⋅ 01:18

Lực lượng công an đang vào cuộc điều tra, xác minh truy tìm người đàn ông nước ngoài tẩm xăng thiêu sống một người phụ nữ ngay trên phố Hà Nội.

Toàn bộ các cửa hàng bán lẻ xăng dầu thuộc sở hữu của thương nhân và toàn bộ các tổng đại lý kinh doanh xăng dầu…thực hiện xong việc thu hồi xăng A92, đổi hàng, chuyển sang kinh doanh xăng E5, xăng A95.

Liên quan đến vụ con trai cầm theo xăng đốt bố rồi tự thiêu ở Nam Định, phóng viên có cuộc trao đổi với người thân của nạn nhân để tìm hiểu thêm thông tin về vụ việc.

Nghe ⋅ 02:16

Một người nông dân tại tỉnh Tứ Xuyên của Trung Quốc vừa bị bắt vị tội ăn trộm gà và vịt để lấy tiền đổ xăng cho chiếc xe hơi BMW trị giá gần 290.000 USD của ông ta.

Sự việc hi hữu này vừa xảy ra ở Đà Nẵng, khiến hàng trăm người hoảng loạn. Lực lượng chức năng điều động 2 xe PCCC tức tốc đến hiện trường triển khai công tác cứu hộ, cứu nạn.

Hầu hết các cây xăng hiện nay chỉ còn bán hai loại xăng A95 và xăng E5. Trong khi đó, nhiều người tiêu dùng cũng ngỡ ngàng, chưa biết nhiều về việc xăng sinh học

Trong lúc đi đổ xăng xe máy, đối tượng phát hiện xe của nạn nhân dựng trước một của hàng nên 'tiện tay' nhấc yên xe lên để trộm 1 giỏ xách rồi lên xe máy tẩu thoát.

Bị can ôm và kéo vợ vào giường ngủ, đè xuống giường rồi lấy chai xăng đổ xăng lên người Ngân nói: 'Giờ vợ chồng chết chung'

Nghe ⋅ 01:46

Nghe anh nói sẽ bỏ tiền ra sửa nhà, “hỗ trợ” việc cỗ bàn, rồi “tặng” cô em út một cây vàng làm của hồi môn, chị Tâm vô cùng choáng váng. Thực hiện hết những điều ấy thì coi như cuốn sổ tiết kiệm dành mua nhà của anh chị cũng “cuốn theo chiều gió”...

Tôi rất hay bị lừa. Điều đó hình thành phản ứng cảnh giác. Nhưng hôm nay, tôi bị con người cảnh giác của tôi lừa lại.

Trong khi đứng nói chuyện với người phụ nữ đã đổ xăng ra khắp nhà chồng cũ và đứng trên ban công tầng 3 dọa đốt, Trưởng công an quận Bắc Từ Liêm đã giải cứu người này thành công.

goto top