Tags: đoạn băng

Thủ tướng Netanyahu đã công bố một đoạn hình từ hội nghị cấp cao về Trung Đông diễn ra ở Warsaw, cho thấy các nhà lãnh đạo Arab chỉ trích Iran là một nhà nước "hiểm độc" và vấn đề khu vực.

Venezuela phát đoạn băng ghi âm lộ âm mưu chống nhà nước của ông Juan Guaido, tuyên bố điều tra thủ lĩnh phe đối lập.

Vụ dàn xếp tỷ số gây chấn động bóng đá Việt Nam đã được VFF phán xử với án cấm 2 năm cho HLV Khánh Hòa và 18 tháng với HLV Đà Nẵng.

Nghe ⋅ 02:13

Nhóm người đã giết cá heo từ ngoài khơi ngay khi đánh bắt được rồi quay trực tiếp đưa lên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc.

Một báo cáo tường thuật nội dung đoạn băng ghi âm vụ sát hạt nhà báo Jamal Khashoggi cho thấy rằng một trong số những hung thủ có mặt đã liên lạc với một nhân vật nào đó trong chính phủ Ả Rập Xê út.

Sự cố đoạn băng ghi âm giữa hai HLV của hai đội bóng đá bãi biển vừa dự giải vô địch quốc gia chỉ là phần nổi của tảng băng chìm.

Ông Luyện khẳng định 'không sai' khi phát ngôn về lực lượng công an, chủ tịch xã chỉ là hành động chữa ngượng, có thể coi là tình tiết tăng nặng.

 Báo Thổ Nhĩ Kỳ nói CIA có băng ghi âm Thái tử Saudi Arabia chỉ đạo em trai là đại sứ tại Mỹ vận động Mỹ cho chìm xuồng vụ nhà báo Khashoggi bị giết.

Vụ sát hại nhà báo Jamal Khashoggi tại lãnh sự quán Ả Rập Xê út đã làm rung động thế giới, và mới đây một nguồn tin giấu tên đã khẳng định CIA đang nắm trong tay một đoạn băng ghi âm cho thấy chính Thái tử Ả Rập là người hạ lệnh.

Những người đang chơi đùa trên một bãi biển tại Florida, Mỹ đã hoảng hốt khi phát hiện cá mập chỉ bơi cách họ có vài mét.

Hàng chục xe đi qua, nhiều người đứng lại bàn tán rồi cũng rời đi, để mặc đôi nam nữ nằm bất động trên vỉa hè sau vụ tai nạn.

Tổng thống Mỹ Donald Trump thừa nhận ông từ chối nghe đoạn ghi âm được cho chứa nội dung về sát hại nhà báo Jamal Khashoggi bởi nó 'tồi tệ' và 'đau đớn'.

Chính phủ Mỹ vẫn chưa có 'kết luận cuối cùng' liên quan đến vụ sát hại nhà báo tờ Washington Post Jamal Khashoggi.

Chiều 24/10, Ngoại trưởng Nhật Bản Taro Kono đã xác nhận nhà báo tự do Jumpei Yasuda - người mất tích tại Syria từ năm 2015 - đã được trả tự do.

Người mẫu 28 tuổi đã qua đời vì viên đạn bắn trúng cổ khi đang lái xe trong một vụ án chưa có lời giải.

Cuộc quyết chiến giữa hai con vật diễn ra tại quầy thực phẩm tại một siêu thị ở Ấn Độ.

goto top