Tags: đoàn công tác

Tổng thanh tra Chính phủ Lê Minh Khái đề nghị lãnh đạo Đà Nẵng khẩn trương thực hiện các vấn đề đã rõ theo kết luận thanh tra 2852.

Sau khi tố cáo nhiều cán bộ trong lúc cưỡng chế cướp hai bao tiền sáu tỉ đồng, bị cáo bị tố cáo lại về tội vu khống.

Chiều 25/06/2019, được sự ủy quyền của Thứ trưởng Bộ Y tế, TS. Nguyễn Ngô Quang- Phó Cục trưởng phụ trách Cục KHCN & Đào tạo cùng đoàn công tác Bộ Y tế trao quyết định cấp mã đào tạo liên tục cho Bệnh viện Quốc tế Phương Châu.

Vượt ngàn hải lý đến với Trường Sa, mỗi ngày các phóng viên trong đoàn công tác dậy từ 5 giờ sáng, chuẩn bị thiết bị tác nghiệp, là những người lên đảo sớm nhất và rời đảo sau cùng để có thể ghi lại trọn vẹn những khoảnh khắc quý giá về cuộc sống, tâm tư tình cảm của quân và dân nơi hải đảo xa xôi, tình cảm của đại biểu.

Sáng 20-6, đoàn Thành ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP, Ban Tuyên giáo Thành ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo TP HCM do bà Nguyễn Thị Lệ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP, đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Báo Người Lao Động nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách Mạng Việt Nam.

Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam đã cử đoàn công tác vào TP HCM để phối hợp trực tiếp với Hãng hàng không Vietjet khẩn trương giải quyết tình trạng chậm chuyến.

Cuối tháng 4-2019, chúng tôi cùng đoàn công tác số 7 của TP HCM ra thăm quần đảo Trường Sa, các nghệ sĩ đã hát vang niềm tự hào về người lính biển...

Nhiều đại biểu trong đoàn công tác số 13 thăm tại 11 đảo thuộc huyện đảo Trường Sa (tỉnh Khánh Hoà) và nhà giàn DK1/7 đã vô cùng xúc động khi giao lưu quân, dân trên đảo.

'Đoàn công tác quân sự đặc biệt' là tên gọi đầu tiên của Đoàn 559-Bộ đội Trường Sơn. Đoàn được thành lập vào ngày 19-5-1959. Kho hàng đầu tiên của 'Đoàn công tác quân sự đặc biệt' là bốt Lũ.

Ngày 16-5, đoàn công tác của Sở Công Thương và các sở, ngành TP HCM đã khảo sát thực tế, làm việc với các doanh nghiệp (DN) thuộc các ngành công nghiệp chủ lực của TP.

Từ ngày 4 đến 12/5, gần 200 đại biểu đến từ các cơ quan khác nhau trên cả nước đã 'hội quân' tại Cảng biển quốc tế Cam Ranh để bắt đầu hải trình nối tình yêu đất liền với biển đảo Trường Sa.

Việc thu hồi tài sản bị chiếm đoạt, thất thoát trong các vụ án tham nhũng tại TP.HCM cao hơn mức trung bình cả nước nhưng vẫn chưa đáp ứng yêu cầu đặt ra.

 Sáng nay (7/5), Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Lê Quang Tùng đã có buổi làm việc với Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định và trực tiếp thị sát thực tế, kiểm tra sơ bộ về thực trạng của nhà thờ Bùi Chu (Xuân Trường - Nam Định).

Sáng 3-5, đồng chí Trần Quốc Trung, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Thành ủy Cần Thơ đã dẫn đầu đoàn công tác thành phố đến thăm Đại úy Nguyễn Minh Nhựt (công tác tại Công an phường Hưng Phú, quận Cái Răng) đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP Hồ Chí Minh) vì bị đâm trọng thương khi làm nhiệm vụ vào ngày 26-4 vừa qua.

Tiếp tục chương trình thăm và giao lưu với Hải quân Singapore, sáng 24-4, Đoàn công tác Hải quân trên Tàu buồm 286/Lê Quý Đôn do Đại tá Nguyễn Đức Nam, Phó giám đốc Học viện Hải quân làm Trưởng đoàn, đã đến chào xã giao Đại tá Douglas Goh, Chỉ huy trưởng Sở chỉ huy Học thuyết và huấn luyện hàng hải thuộc Hải quân Singapore.

Được sự đồng ý của thủ trưởng Bộ Quốc phòng, sáng 15-4, từ cảng Nha Trang (TP Nha Trang, Khánh Hòa), Quân chủng Hải quân tổ chức Lễ tiễn tàu buồm 286/Lê Quý Đôn cùng đoàn công tác xuất phát thực hành huấn luyện biển, kết hợp thăm, giao lưu với hải quân 2 nước Indonesia và Singapore.

goto top