Tags: đoàn kết

Theo Trưởng Ban Tổ chức Thành uỷ Hà Nội Vũ Đức Bảo, hiện chưa có đơn thư khiếu nại, tố cáo nhân sự Đại hội Đảng giàu nhanh bất thường phải xác minh.

Theo dõi đoạn clip, người xem thấy thích thú với cách 'bảo vệ' rạp cưới theo cách khá 'tốn sức' của quan khách.

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky ngày 25/5 cho rằng việc Nga thả các thủy thủ và tàu chiến của nước này phù hợp với phán quyết của Tòa án Quốc tế về Luật Biển (ITLOS) có thể trở thành bước đầu tiên hướng tới thương lượng giữa Moscow và Kiev.

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã kêu gọi người dân Nga tích cực tham gia cuộc trưng cầu ý dân về sửa đổi Hiến pháp vào ngày1/7, bỏ phiếu vì tương lai tốt đẹp của nước Nga.

 Với việc đảm nhận, chủ trì nhiều hội nghị quan trọng trong năm Chủ tịch ASEAN, hy vọng sức mạnh lòng tin, sự hợp tác của Việt Nam sẽ được lan tỏa tới tất cả các nước

Tổng Giám đốc Tổ chức Y tế thế giới (WHO) Tedros Adhanom Ghebreyesus ngày 20/5 đã lên tiếng kêu gọi các phe phái chính trị tại CHDC Congo cùng đoàn kết, hợp sức trong cuộc chiến chống bệnh Ebola, đồng thời cảnh báo nguy cơ dịch bệnh này tái bùng phát tại đây vẫn 'rất cao'.

Sau ngày độc lập, Đảng ta đã qua 9 lần đại hội và mỗi lần đều có kiểm điểm về vấn đề đoàn kết, đạo đức trong Đảng

Ngày 25/6, Thổ Nhĩ Kỳ cho biết Chính phủ Đoàn kết Dân tộc Libya (GNA) được Liên hợp quốc (LHQ) công nhận đã đề nghị lực lượng tự xưng Quân đội quốc gia Libya (LNA) rút khỏi thành phố duyên hải Sirte và vùng Jufra như điều kiện tiên quyết để tiến hành cuộc đàm phán về một lệnh ngừng bắn.

Trong vai trò là Chủ tịch ASEAN 2020, Việt Nam đã chủ động, tích cực thúc đẩy đoàn kết, thống nhất và điều phối nỗ lực chung của ASEAN ứng phó với dịch bệnh COVID-19.

Theo hòa thượng Thích Thiện Nhơn, phật giáo thế giới đoàn kết, dấn thân hành động nhập thế, chia sẻ các giải pháp trị liệu với các thách thức xã hội trong thời đại hiện nay.

'Độc lập cho Tổ quốc tôi; tự do, hạnh phúc cho đồng bào tôi - đó là những gì tôi muốn, đó là những gì tôi hiểu' - Chủ tịch Hồ Chí Minh

Bí thư Tỉnh ủy Tuyên Quang Chẩu Văn Lâm mong muốn các cán bộ tiếp tục học hỏi, nâng cao trình độ mọi mặt, phát huy tinh thần đoàn kết, cống hiến cho ngành, đơn vị và cho tỉnh.

Sáng 17/6, bác sĩ ở Phòng khám đa khoa Đoàn Kết huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) gắp một con vắt sống ký sinh trong mắt bệnh nhi.

Hôm 11-5, Reuters đưa tin tổng thống Iran - Hassan Rouhani đã kêu gọi người dân trong nước đoàn kết vượt qua những tình trạng khó khăn nhất kể từ cuộc chiến với Iraq thập niên 80.

Đại hội Thể thao sinh viên Việt Nam tại LB Nga - Hè 2019, do Ban Cán sự Đoàn tại LB Nga tổ chức, đã kết thúc vào chiều 5-5, sau bốn ngày thi đấu trung thực, đoàn kết, mạnh mẽ và đầy sôi động tại thủ đô Moscow (LB Nga).

Tại Syria, với đầy đủ 'thiên thời - địa lợi' mà Washington-Ankara vẫn chịu thua 'nhân hòa' của Putin, vậy tại Libya sao Mỹ-Thổ có thể gạt bỏ Nga?...

Nghe ⋅ 07:59

goto top