Tags: đoàn tàu

Sáng 21/10, các đoàn tàu khách Thống Nhất chạy bình thường trở lại trên tuyến đường sắt Bắc - Nam qua Quảng Bình. Những đoạn bị ngập, hư ngại đã được khôi phục.

Ít nhất 34 người bị thương khi 2 đoàn tàu hỏa đâm vào nhau tối 18/5 tại thủ đô Manila của Philippines.

Tàu hàng số hiệu HH4 kéo 19 toa xe khi đến đoạn giữa 2 ga ở Nam Định thì bị lật toa xe thứ 12 và làm 2 toa xe thứ 13 và 14 bị trật bánh, khiến đường sắt Bắc-Nam đoạn qua Nam Định tê liệt nhiều giờ

Do ảnh hưởng của lũ lụt tại khu vực miền Trung, ngành đường sắt tiếp tục điều chỉnh một số chuyến tàu đi qua khu vực này.

1h30 sáng nay (18/10), đoàn tàu đầu tiên của dự án đường sắt đô thị Nhổn -  ga Hà Nội đã cập cảng Hải Phòng.

Nhật Bản đang phá vỡ những giới hạn của ngành đường sắt khi bắt đầu thử nghiệm đoàn tàu cao tốc shinkansen nhanh chưa từng có với vận tốc tới 400 km/h.

Cặp đôi nổi tiếng với nụ hôn đẹp, hoang dại nhất đã bị chỉ trích kịch liệt vì đu người ra ngoài đoàn tàu đang chạy để hôn và chụp ảnh.

Đoàn tàu metro đầu tiên của dự án đường sắt đô thị số 3, đoạn Nhổn-ga Hà Nội sẽ cập cảng Hải Phòng sớm hơn dự kiến trước đó vào ngày 24/10.

Sáng 13/10, Ban Quản lý đường sắt đô thị TP.HCM (Maur) tổ chức lễ đón đoàn tàu đầu tiên của dự án tuyến metro số 1 (Bến Thành- Suối Tiên) tại depot Long Bình (Q.9).

Đây là lần thứ 'n' dự án Cát Linh - Hà Đông gia hạn thời gian đưa vào khai thác thương mại.

Đoàn tàu Tiger Express với mục tiêu nâng cao ý thức bảo vệ loài hổ tự nhiên sắp được ra mắt.

Hiện tình trạng ngập lụt, sạt lở còn gây ách tắc ở một số vị trí trên các tuyến giao thông chính như quốc lộ 1, quốc lộ 49A...

UBND TP. Hà Nội cho biết là sẽ khai thác trước 8,5 km đi trên cao của tuyến đường sắt đô thị thí điểm TP. Hà Nội, đoạn Nhổn - ga Hà Nội trong năm 2021.

Một nữ hành khách đã trở dạ trên đoàn tàu SE4. Tổ tàu đã phối hợp cùng một hành khách khác hỗ trợ đỡ đẻ thành công một bé gái.

 Phó Chủ tịch đảng Lao động Triều Tiên Kim Yong-chol và em gái Kim Yo-jong của ông Kim Jong-un không có mặt trong phái đoàn sang Nga.

Ba toa tàu đầu tiên của tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên đã chính thức cập cảng Khánh Hội (Q.4).

goto top