Tags: đoàn tàu

Nhằm đáp trả việc Mỹ rút khỏi INF, Nga có thể hồi sinh dự án Barguzin. Nhưng Moscow đã quên rằng, Mỹ cũng có đoàn tàu tương tự nhưng khủng khiếp hơn.

Ít nhất 34 người bị thương khi 2 đoàn tàu hỏa đâm vào nhau tối 18/5 tại thủ đô Manila của Philippines.

Tàu hàng số hiệu HH4 kéo 19 toa xe khi đến đoạn giữa 2 ga ở Nam Định thì bị lật toa xe thứ 12 và làm 2 toa xe thứ 13 và 14 bị trật bánh, khiến đường sắt Bắc-Nam đoạn qua Nam Định tê liệt nhiều giờ

Người đứng đầu Văn phòng Chính phủ đánh giá cao vai trò của báo chí khi phát hiện vụ chi tiền tỉ để lắp camera tại nhà riêng cán bộ ở Sóc Trăng

Trả lời tại phiên họp báo Chính phủ chiều tối 2/10, Thứ trưởng GTVT Nguyễn Ngọc Đông cho biết tuyến đường sắt này vẫn đang chờ tư vấn đánh giá, chưa nghiệm thu.

Nhật Bản đang phá vỡ những giới hạn của ngành đường sắt khi bắt đầu thử nghiệm đoàn tàu cao tốc shinkansen nhanh chưa từng có với vận tốc tới 400 km/h.

Cặp đôi nổi tiếng với nụ hôn đẹp, hoang dại nhất đã bị chỉ trích kịch liệt vì đu người ra ngoài đoàn tàu đang chạy để hôn và chụp ảnh.

Về tiến độ dự án đường sắt trên cao Cát Linh-Hà Đông, Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông cho biết tồn tại lớn nhất là quá trình cung cấp hồ sơ để đánh giá an toàn hệ thống theo quy định.

Đoàn tàu đang chạy bất ngờ đâm trúng xe container đang cố băng qua đường ray khiến phương tiện này lật úp. Vụ tai nạn khiến hành khách trên tàu hoảng sợ.

Đây là lần thứ 'n' dự án Cát Linh - Hà Đông gia hạn thời gian đưa vào khai thác thương mại.

Đoàn tàu Tiger Express với mục tiêu nâng cao ý thức bảo vệ loài hổ tự nhiên sắp được ra mắt.

Theo đó, vào rạng sáng (1/10), một xe container chở theo 18 tấn sắt đã va chạm với tàu hỏa tại Ninh Thuận làm cả 2 phương tiện bị biến dạng nghiêm trọng.

Sau nhiều lần điều chỉnh tiến độ cũng như tổng vốn đầu tư, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa rõ đến bao giờ mới có thể chính thức vận hành tuyến đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông, Hà Nội.

Một nữ hành khách đã trở dạ trên đoàn tàu SE4. Tổ tàu đã phối hợp cùng một hành khách khác hỗ trợ đỡ đẻ thành công một bé gái.

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và phái đoàn đã lên đoàn tàu bọc thép, rời thành phố Vladivostok (Nga) vào chiều nay để trở về nước, sớm hơn 4 tiếng rưỡi so với dự kiến ban đầu.

 Giá mua thiết bị và đoàn tàu của dự án đường sắt Cát Linh - Hà Đông đã được điều chỉnh tăng vốn khoảng 3.143 tỉ đồng.

goto top