Tags: đoàn tụ

'Nhiệm vụ đã hoàn thành!', đó là lời tuyên bố hân hoan của Juan Manuel Ballestero, một thủy thủ người Argentina, trước đó đã bị mắc kẹt tại Bồ Đào Nha do dịch COVID-19. Ballestero đã quyết định giong buồm ra khơi để trở về quê nhà đoàn tụ cùng cha mẹ.

Một thiếu niên 18 tuổi ở Trung Quốc cuối cùng được đoàn tụ với người thân ruột thịt 17 năm sau khi mất tích khỏi nhà vào ngày cha mẹ ruột bị sát hại. Điều khó ngờ là cha nuôi của em lại là nghi phạm chính trong vụ án mạng năm xưa.

Nghe ⋅ 02:00

Một hạt phó Hạt Kiểm lâm huyện Lang Chánh (Thanh Hóa) về hưu đã mượn trụ sở cơ quan, dựng rạp mở tiệc linh đình để chia tay, đồng thời và tổ chức "ngày đoàn tụ"

Hàng nghìn công dân người nước ngoài sẽ được phép đoàn tụ với gia đình ở Canada sau khi Chính phủ quốc gia Bắc Mỹ này ngày 8/6 cho phép họ được hưởng miễn trừ lệnh cấm hoạt động đi lại không thiết yếu qua biên giới được áp đặt từ giữa tháng 3 vừa qua nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Tại Ấn Độ, một người đàn ông mất tích hai năm đã được gia đình tìm thấy qua đoạn video TikTok được cảnh sát quay ở địa điểm cách nhà 2.000 km.

Trong lá thư mời mọi người đến dự buổi trình diễn nghệ thuật sắp đặt đầu tiên mang tên 'Đoàn tụ', Lục Bình 'quảng cáo': Chỉ có ở Thánh đường nghệ thuật!

Sau thông tin làm đơn kháng cáo bản án ly hôn, mong muốn đoàn tụ với ông Vũ, mới đây, bà Thảo đăng dòng trạng thái nói về sự khiêm nhường trong cuộc sống gây chú ý.

Roddam Venkateshwarlu sống ở bang Telangana miền Nam Ấn Độ mất tích vào tháng 4 năm 2018 cuối cùng đoàn tụ với gia đình nhờ video TikTok

Sau 32 năm không ngừng tìm kiếm, cuối cùng bà Li Jingzhi đã tìm lại được trai Mao Yin, đã bị bắt cóc khỏi gia đình khi chỉ mới 2 tuổi rưỡi.

Trong đơn kháng cáo, bà Lê Hoàng Diệp Thảo bày tỏ muốn đoàn tụ với chồng. Trước mong muốn này, nhiều người đặt ra câu hỏi, nếu vợ chồng ông chủ Trung Nguyên tái hợp thì họ có phải nộp án phí 8 tỉ đồng hay không?

Lý Nhược Đồng vẫn luôn là một trong những mỹ nhân Hoa ngữ có nhan sắc dễ dàng khiến người đối diện phải say mê.

Sau 32 năm rời xa vòng tay bố mẹ, Mao Nhân cuối cùng cũng được đoàn tụ với đấng sinh thành, khép lại một trong những án mất tích gây nhiều tranh cãi nhất Trung Quốc.

Phùng Ngọc Huy đã rửa ảnh cố diễn viên Mai Phương và đặt trong phòng ngủ để tưởng nhớ.

Người đàn ông chợt đến, đánh thức trái tim yêu đương tưởng cằn khô của người phụ nữ, rồi bỗng một ngày người đàn ông lại ra đi, người ở lại đong đầy nước mắt…

Hàn Quốc và Mỹ đã đạt tiến bộ trong các cuộc tham vấn ngày 15/3 về việc tạm miễn các biện pháp trừng phạt đối với các cuộc đoàn tụ các gia đình ly tán hai miền Triều Tiên.

Một người đàn ông bị bắt cóc khi chỉ mới là là một đứa trẻ cuối cùng đã được đoàn tụ với cha mẹ sau 32 năm, kết thúc một trong những vụ bắt cóc nổi tiếng nhất của Trung Quốc.

goto top