Tags: đoàn tụ

Một thiếu niên 18 tuổi ở Trung Quốc cuối cùng được đoàn tụ với người thân ruột thịt 17 năm sau khi mất tích khỏi nhà vào ngày cha mẹ ruột bị sát hại. Điều khó ngờ là cha nuôi của em lại là nghi phạm chính trong vụ án mạng năm xưa.

Nghe ⋅ 02:00

Một nam sinh Trung Quốc mất tích từ lúc 5 tháng tuổi đã được gia đình tìm thấy sau khi áp dụng công nghệ nhận diện gương mặt. Một cuộc đoàn tụ đầy xúc động đã vừa diễn ra.

Yu Weifeng, 21 tuổi, người Trung Quốc vừa được đoàn tụ cùng gia đình sau 18 năm xa cách khi bị bắt cóc vào năm 2001 nhờ phần mềm tương tự FaceApp.

Một hạt phó Hạt Kiểm lâm huyện Lang Chánh (Thanh Hóa) về hưu đã mượn trụ sở cơ quan, dựng rạp mở tiệc linh đình để chia tay, đồng thời và tổ chức "ngày đoàn tụ"

Trong lá thư mời mọi người đến dự buổi trình diễn nghệ thuật sắp đặt đầu tiên mang tên 'Đoàn tụ', Lục Bình 'quảng cáo': Chỉ có ở Thánh đường nghệ thuật!

Hình ảnh đã được Bảo Duy chia sẻ trên trang cá nhân.

Một người phụ nữ 33 tuổi bị bắt cóc rồi bán cho một gia đình khác dưới một thân phận mới từ khi mới 3 tuổi cuối cùng cũng tìm lại được cha mẹ đẻ của mình.

Sau thông tin làm đơn kháng cáo bản án ly hôn, mong muốn đoàn tụ với ông Vũ, mới dây, bà Thảo đăng dòng trạng thái nói về sự khiêm nhường trong cuộc sống gây chú ý.

Trong đơn kháng cáo, bà Lê Hoàng Diệp Thảo bày tỏ muốn đoàn tụ với chồng. Trước mong muốn này, nhiều người đặt ra câu hỏi, nếu vợ chồng ông chủ Trung Nguyên tái hợp thì họ có phải nộp án phí 8 tỉ đồng hay không?

Sau khi chia sẻ trên mạng xã hội thông tin về việc mình bị lưu lạc ở Trung Quốc đã 24 năm. Một người phụ nữ ở Nghệ An đã được chính quyền địa phương xác nhận và thông báo với gia đình.

Đứng nhìn theo dáng con khuất dần, nghe tiếng khóc của bé Thanh Nga vọng lại, bà Tâm như đứt từng khúc ruột...

Lý Nhược Đồng vẫn luôn là một trong những mỹ nhân Hoa ngữ có nhan sắc dễ dàng khiến người đối diện phải say mê.

Người đàn ông chợt đến, đánh thức trái tim yêu đương tưởng cằn khô của người phụ nữ, rồi bỗng một ngày người đàn ông lại ra đi, người ở lại đong đầy nước mắt…

Mâu thuẫn gia đình, Trang bị chồng khóa trái cửa, tẩm xăng đốt. 3 năm sau ngày xảy ra vụ việc, chị đang nỗ lực để tìm lại hình hài qua hàng chục cuộc phẫu thuật và đoàn tụ với các con.

Nghe ⋅ 04:54

Hàn Quốc và Mỹ đã đạt tiến bộ trong các cuộc tham vấn ngày 15/3 về việc tạm miễn các biện pháp trừng phạt đối với các cuộc đoàn tụ các gia đình ly tán hai miền Triều Tiên.

Hội đồng Bảo an đã quyết định cho phép đưa các thiết bị liên quan vào Triều Tiên để chuẩn bị cho việc tổ chức các cuộc đoàn tụ theo sự nhất trí của lãnh đạo hai bên hồi tháng 9/2018.

goto top