Tags: đoàn tụ

Một thiếu niên 18 tuổi ở Trung Quốc cuối cùng được đoàn tụ với người thân ruột thịt 17 năm sau khi mất tích khỏi nhà vào ngày cha mẹ ruột bị sát hại. Điều khó ngờ là cha nuôi của em lại là nghi phạm chính trong vụ án mạng năm xưa.

Nghe ⋅ 02:00

HLV Park Hang Seo chưa được về nước đoàn tụ cùng gia đình, nhưng những khoảnh khắc vui vẻ của vợ và con trai đã khiến ông đỡ nhớ nhà.

Đoạn clip được quay tại Quảng Nam - nơi người dân đang phải chống chọi với cơn bão lụt lịch sử. Trong clip, người phụ nữ được cho là đi sơ tán để tránh lũ ở nơi cách nhà hơn 1km. Chú chó bơi đi tìm và may mắn được đoàn tụ với chủ của mình. Dân mạng tỏ ra thích thú xen lẫn xúc động khi xem đoạn clip. Nhiều người nhận xét đây là cái kết có hậu cho chú chó trung thành.

Một hạt phó Hạt Kiểm lâm huyện Lang Chánh (Thanh Hóa) về hưu đã mượn trụ sở cơ quan, dựng rạp mở tiệc linh đình để chia tay, đồng thời và tổ chức "ngày đoàn tụ"

Trong lá thư mời mọi người đến dự buổi trình diễn nghệ thuật sắp đặt đầu tiên mang tên 'Đoàn tụ', Lục Bình 'quảng cáo': Chỉ có ở Thánh đường nghệ thuật!

Sau 26 năm bị bắt cóc, nếm trải bao khổ cực, cuối cùng người đàn ông cũng được đoàn tụ với gia đình, cùng nhau đón Tết trung thu năm nay.

Sau thông tin làm đơn kháng cáo bản án ly hôn, mong muốn đoàn tụ với ông Vũ, mới đây, bà Thảo đăng dòng trạng thái nói về sự khiêm nhường trong cuộc sống gây chú ý.

Trong đơn kháng cáo, bà Lê Hoàng Diệp Thảo bày tỏ muốn đoàn tụ với chồng. Trước mong muốn này, nhiều người đặt ra câu hỏi, nếu vợ chồng ông chủ Trung Nguyên tái hợp thì họ có phải nộp án phí 8 tỉ đồng hay không?

Hậu trường một buổi trò chuyện nhẹ nhàng, hài hước, đôi lúc có phần suy tư lại rất nhí nhảnh và gần gũi.

Theo CNN ngày 29-8 đưa tin, người đàn ông da màu là Ronnie Long (64 tuổi), đã được trả tự do sau 44 năm ngồi tù oan ở bang Bắc Carolina, Mỹ.

Lý Nhược Đồng vẫn luôn là một trong những mỹ nhân Hoa ngữ có nhan sắc dễ dàng khiến người đối diện phải say mê.

Người đàn ông chợt đến, đánh thức trái tim yêu đương tưởng cằn khô của người phụ nữ, rồi bỗng một ngày người đàn ông lại ra đi, người ở lại đong đầy nước mắt…

Sau hành trình 32 năm tìm kiếm trong đau khổ và gần như tuyệt vọng, bà Li Jingzhi cuối cùng đã được đoàn tụ với con trai Mao Yin của mình.

Xa cách suốt 12 năm đằng đẵng, song từ giây phút đầu gặp lại ở vườn thú, hai mẹ con voi đã mừng vui rối rít vì nhận ra nhau.

Hội đồng Bảo an đã quyết định cho phép đưa các thiết bị liên quan vào Triều Tiên để chuẩn bị cho việc tổ chức các cuộc đoàn tụ theo sự nhất trí của lãnh đạo hai bên hồi tháng 9/2018.

goto top