Tags: doanh nhân

Nếu một chiếc xe có giá hơn 1 tỷ đồng phù hợp với những doanh nhân ở độ khởi nghiệp, thì BMW 5-Series với giá bán từ 2,389 tỷ sẽ góp phần khẳng định đẳng cấp của những doanh nhân đã có cơ nghiệp vững vàng.

“Chủ tịch Tập đoàn Vingroup là nguồn cảm hứng để lôi cuốn các doanh nghiệp Việt Nam, nhất là các doanh nhân trẻ hướng tới trong việc mở rộng kinh doanh, tự tin vào năng lực, vươn tầm thế giới của doanh nghiệp Việt và cũng là một động lực để góp phần thúc đẩy khởi nghiệp của Việt Nam trong thời gian tới”.

Nhiều fan tỏ ra 'bán tín bán nghi' khi đại gia Việt kiều Nguyễn Tuấn John chia sẻ bức hình chụp bàn tay đeo chiếc đồng hồ y hệt của Lan Khuê.

Ông Nghĩa nộp đơn từ chức sau 6 tháng ngồi vào ghế nóng VFF. Đây cũng là lúc VFF cần tiền để đàm phán hợp đồng mới với ông Park.

Doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh mang chiếc Mercedes-AMG Edition 1 mới tậu hồi tháng trước đi đăng ký biển số tại quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Cư dân mạng đã quyết 'truy tìm' danh tính một nửa yêu thương của Lan Khuê.

Chỉ sau 2 tuần phát động, gần 1.000 hồ sơ đã được gửi về chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 2 từ khắp mọi miền.

Tỉnh Đồng Tháp cam kết hỗ trợ doanh nghiệp lập dự án đầu tư, vận dụng các chính sách ưu đãi của nhà nước, hỗ trợ nghiên cứu... bảo đảm kinh doanh bình đẳng, lành mạnh

Hợp đồng của HLV Park Hang-seo còn chưa được ngồi lại đàm phán, những người làm bóng đá Việt Nam đã kịp 'nồi da xáo thịt' như ngày nào...

Emma Watson đã tìm được hạnh phúc mới sau khi chia tay doanh nhân William 'Mack' Knight .

Với việc công bố phần thưởng trị giá 1 triệu euro, Thủ tướng Slovakia Robert Fico hy vọng sẽ sớm bắt được kẻ sát hại nhà báo Jan Kuciak.

Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam cho biết ông đã nhờ CLB Cardiff City chuyển trả lương trước cho các cầu thủ mà ông làm Chủ tịch là FK Sarajevo.

Với sinh ngay khi còn ngồi trên giảng đường cần tập trung học hàng đàng hoàng tích lũy kinh nghiệm thật chín muồi rồi hẵng tính đến khởi nghiệp.

Sau gần 1 tháng chuẩn bị, nữ doanh nhân Trần Uyên Phương, PTGĐ tập đoàn Tân Hiệp Phát đã bất ngờ gửi lời chúc mừng nhân dịp 8/3 tới toàn thể các chị em phụ nữ đang công tác tại tập đoàn qua MV vui nhộn với tên gọi “Cùng tỏa sáng”.

Khi cuộc đua vào chiếc ghế Chủ tịch VFF đến hồi… quyết liệt, người ta chợt nhớ đến “nhiệm kỳ doanh nhân” của Chủ tịch Lê Hùng Dũng. Đấy là nhiệm kỳ đã từng được đặt nhiều kỳ vọng và cũng để lại không ít trăn trở.

Chào mừng ngày Nhà báo Việt Nam 21-6, đồng thời tạo sân chơi vui khỏe cho giới truyền thông và doanh nhân, Hội Nhà báo TP.HCM kết hợp cùng Hội Doanh nhân TP.HCM và sân golf Long Thành tổ chức giải Golf Báo chí và Doanh nghiệp Tournament 2019.

goto top