Tags: doanh số

Doanh số bán iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max đang được dự báo hết sức khả quan tại nhiều quốc gia. Đặc biệt ở Trung Quốc, những chiếc iPhone mới đang tạo ra một cơn sốt.

Sharp và Kyocera, hai nhà sản xuất thiết bị văn phòng nổi tiếng thế giới đang cân nhắc về việc chuyển dây chuyền sản xuất khỏi Trung Quốc, với lo ngại bị 'liên lụy' bởi chiến tranh thương mại Mỹ - Trung.

Theo báo cáo của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), khá nhiều mẫu xe hiện đang có doanh số quá thấp - chỉ vài chiếc hoặc vài chục chiếc mỗi tháng. Những mẫu xe này có khả năng bị loại khỏi thị trường.

Nhiều mẫu Kia ăn khách như Kia Morning, Cerato tiếp tục được giảm giá sâu. Ngay cả 'tân binh' Kia Soluto dù vừa ra mắt cũng được ưu đãi giá bán để có thể cạnh tranh về doanh số.

Nhờ cặp đôi Hyundai Grand i10 và Hyundai Accent, hãng xe Hàn đang có sự vươn lên mạnh mẽ và đẩy Trường Hải xuống vị trí thứ 3.

Với 2,56 triệu xe máy đã bán ra, Việt Nam là 1 trong 2 thị trường xe máy tăng trưởng mạnh nhất của Honda tại châu Á. Hãng xe Nhật cũng đang chiếm tới 76,8% thị phần xe máy tại Việt Nam.

Với 2,56 triệu xe máy đã bán ra, Việt Nam là 1 trong 2 thị trường xe máy tăng trưởng mạnh nhất của Honda tại Châu Á. Hãng xe Nhật cũng chiếm tới 76,8% thị phần xe máy tại Việt Nam.

Trong bối cảnh phí đăng ký xe tăng cao khiến người tiêu dùng đắn đo khi quyết định mua một chiếc xe máy mới

Trái ngược với đà tăng trưởng chung của toàn thị trường ôtô trong tháng 9, phân khúc xe bán tải lại sụt giảm, thậm chí doanh số còn giảm so với tháng 8, trùng với tháng 7 âm lịch - tháng theo quan niệm của nhiều người là kiêng mua sắm đồ đắt tiền để tránh rủi ro.

Nếu Trung Quốc ban lệnh cấm đối với iPhone thì hệ quả mang lại sẽ mất nhiều hơn là được.

Tiểu Mễ đã có một quý đẹp toàn diện: tất cả mọi con số đáng chú ý đều tăng mạnh.

Thị trường xe máy Việt Nam tiếp tục sụt giảm sau nhiều năm tăng trưởng. 5 nhà sản xuất xe máy đã không bán ra lượng xe nhiều như kì vọng ở thị trường Việt Nam.

Trung Quốc là thị trường quan trọng, nhưng không quan trọng đến mức ấy...

Giai đoạn mở rộng và kiên cố hóa bộ máy toàn cầu của Land Rover trong 2 năm tới sẽ quyết định sự sống còn của thương hiệu Anh Quốc.

Top 10 mẫu xe bán chạy nhất tháng 9 có sự biến động lớn so với tháng 8 khi hàng loạt mẫu xe mới lọt top và hàng loạt 'kỳ cựu' ra đi. Trong đó, phải kể đến việc Ford Ranger đột ngột giảm doanh số mạnh giữa lúc tất cả các mẫu xe khác đều tăng.

goto top