Tags: doanh số

Theo thông tin từ CTCP Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (TCH), doanh số xe đầu kéo Mỹ tháng 7 tiếp tục tăng mạnh lên mức cao nhất trong hơn 1 năm qua.

Sharp và Kyocera, hai nhà sản xuất thiết bị văn phòng nổi tiếng thế giới đang cân nhắc về việc chuyển dây chuyền sản xuất khỏi Trung Quốc, với lo ngại bị 'liên lụy' bởi chiến tranh thương mại Mỹ - Trung.

Theo báo cáo của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), khá nhiều mẫu xe hiện đang có doanh số quá thấp - chỉ vài chiếc hoặc vài chục chiếc mỗi tháng. Những mẫu xe này có khả năng bị loại khỏi thị trường.

Đà phục hồi của thị trường ô tô ở Mỹ sau khi 'chạm đáy' vào tháng Tư chứng kiến các hãng tăng cường sản xuất và tăng lượng hàng trong kho của các đại lý.

Tổng số xe bị triệu hồi của hai mẫu xe Toyota Innova và Fortuner lắp ráp tại Việt Nam là 721 chiếc do cùng liên quan tới lỗi bu lông không được siết chặt.

Với 2,56 triệu xe máy đã bán ra, Việt Nam là 1 trong 2 thị trường xe máy tăng trưởng mạnh nhất của Honda tại châu Á. Hãng xe Nhật cũng đang chiếm tới 76,8% thị phần xe máy tại Việt Nam.

Với 2,56 triệu xe máy đã bán ra, Việt Nam là 1 trong 2 thị trường xe máy tăng trưởng mạnh nhất của Honda tại Châu Á. Hãng xe Nhật cũng chiếm tới 76,8% thị phần xe máy tại Việt Nam.

Hàng trăm chiếc Innova và Fortuner bị Toyota triệu hồi để siết chặt bu lông giữa đĩa dẫn động và biến mô.

Không phải Huawei hay Samsung, Apple là hãng duy nhất đạt được tăng trưởng dương tại thị trường smartphone trong quý II.

Nếu Trung Quốc ban lệnh cấm đối với iPhone thì hệ quả mang lại sẽ mất nhiều hơn là được.

Tiểu Mễ đã có một quý đẹp toàn diện: tất cả mọi con số đáng chú ý đều tăng mạnh.

iPhone chính là chiếc smartphone duy nhất bán chạy trong bối cảnh đại dịch COVID-19.

Rõ ràng bán tải không thể là lời giải cho mọi bài toán khó mà GM phải đối mặt.

Trung Quốc là thị trường quan trọng, nhưng không quan trọng đến mức ấy...

Giai đoạn mở rộng và kiên cố hóa bộ máy toàn cầu của Land Rover trong 2 năm tới sẽ quyết định sự sống còn của thương hiệu Anh Quốc.

Dù trước đó xung đột thương mại Mỹ-Trung đã gây ra những phản ứng đòi tẩy chay đồ Apple (iPhone) tại Trung Quốc nhưng có vẻ như ý định này đã 'đổ bể' hoàn toàn.

goto top