Tags: đọc báo

Câu chuyện Hiền Mai hiếu thảo, chăm sóc mẹ bị bệnh nặng suốt mấy chục năm qua đã trở thành giai thoại khiến cả giới showbiz ngưỡng mộ.

'Đổi gió' sang khu vực biển Ngũ Hành Sơn, 2 siêu trộm đã nẫng đi bức tượng quý. Sau khi đọc báo, chúng thấy hình ảnh của mình nên lo sợ và quyết định mang tài sản đến công an đầu thú.

Với mong muốn phục vụ độc giả tốt nhất, trang Netnews.vn đã ra mắt ứng dụng Netnews giúp bạn đọc cùng lúc tin tức của gần 100 tờ báo uy tín ở Việt Nam, nghe tin tức radio, xem hàng trăm video đặc sắc mỗi ngày mà không biết chán.

Hay đọc báo và lướt web, cháu thấy ngày mỗi bất an cô ơi. Như từ tết tới giờ, tai nạn giao thông kinh hoàng, đường bộ lẫn đường sắt. Nghe đâu vì tài xế phải dùng ma túy để kích thích tỉnh táo đường dài...

Tôi năm nay 43 tuổi. Gần đây tôi hay bị ngứa ngáy khó chịu ở vùng kín. Đọc báo tôi thấy đó có thể là bệnh huyết trắng.

Mặc dù đã xin lỗi nhưng nam thanh niên giao hàng vẫn bị nữ khách hàng đuổi đánh tới tấp.

Hai chân tôi hiện nay nổi nhiều mạch máu vằn vện, hay bị đau, chuột rút, ngồi lâu đứng lâu hay đi lại lâu cũng đau. Tôi đọc báo thấy chứng này có thể dấn đến tắc mạch chết người…

Bảy tháng 20 ngày trong trại tạm giam, Vũ "nhôm" không đọc báo. Ở tòa, sau khi có được vài tờ báo, Vũ xem không sót chữ nào.

'Chúng tôi vừa mới đi chợ, không có tiền...', anh P. chưa kịp dứt câu, lập tức 'ăn' ngay cú chích dùi cui điện điếng người. Thân cô thế cô trong đêm tối, người đàn ông buộc phải lấy ví tiền đưa cho nhóm 4 đối tượng chỉ trạc tuổi con cháu mình.

Hệ thống tàu điện ngầm ở thủ đô Bình Nhưỡng, Triều Tiên được xây dựng dưới lòng đất khoảng 100 mét, là một trong những hệ thống sâu nhất thế giới và cũng là một trong những địa điểm bí ẩn nhất thế giới.

Gần một năm nay, tại thư viện Khoa học Tổng hợp TP.HCM, người đọc sách vẫn quen thuộc với hình ảnh ông cụ tuổi thất thập cổ lai hy ngày ngày miệt mài bên quyển từ điển, ôn luyện tiếng Anh. Ông tên là Chánh, một người Sài Gòn trân quý, dành cả đời cho tình yêu ngoại ngữ như thế!

Sau khi đọc báo biết tin anh M. đã chết, Nam nghĩ mình không trốn được nên đã ra công an đầu thú.

Để trả thù chồng ngoại tình, quý bà cũng ra chợ người kiếm 'nem' về 'ăn' cho bõ tức. Nào ngờ…

Bạn có tò mò về một ứng dụng đang được hàng triệu người ưa chuộng, giúp bạn đọc cùng lúc tin tức của 100 tờ báo uy tín ở Việt Nam, nghe tin tức radio, xem hàng trăm video đặc sắc mỗi ngày mà không biết chán?

goto top