Tags: đọc báo

Câu chuyện Hiền Mai hiếu thảo, chăm sóc mẹ bị bệnh nặng suốt mấy chục năm qua đã trở thành giai thoại khiến cả giới showbiz ngưỡng mộ.

Với khoảng 3,4 triệu thuê bao đăng ký đọc báo online, tờ The Times sẽ có 1.000 tỷ đồng mỗi tháng chỉ với nguồn thu từ người đọc. Thực tế này mở ra nhiều con đường mới để tăng doanh thu cho báo chí Việt Nam.

Thay vì viết nội dung chất lượng thấp để 'ăn tiền' quảng cáo, báo chí trong nước nên suy nghĩ về việc thay đổi hình thức kinh doanh sang mô hình đăng ký thuê bao.

Hay đọc báo và lướt web, cháu thấy ngày mỗi bất an cô ơi. Như từ tết tới giờ, tai nạn giao thông kinh hoàng, đường bộ lẫn đường sắt. Nghe đâu vì tài xế phải dùng ma túy để kích thích tỉnh táo đường dài...

Tôi năm nay 43 tuổi. Gần đây tôi hay bị ngứa ngáy khó chịu ở vùng kín. Đọc báo tôi thấy đó có thể là bệnh huyết trắng.

Với hàng nghìn con tem, họa sĩ Đỗ Lệnh Tuấn miệt mài ghép thành nhiều bức tranh về Bác như: 'Hồ Chủ tịch quan sát trận địa', 'Hồ Chủ tịch làm việc ở vườn Chủ tịch phủ', 'Bác Hồ đọc báo'…

CEO của các công ty công nghệ lớn vẫn có cuộc sống riêng của mình và những thói quen khá thú vị.

Bảy tháng 20 ngày trong trại tạm giam, Vũ "nhôm" không đọc báo. Ở tòa, sau khi có được vài tờ báo, Vũ xem không sót chữ nào.

Hệ thống tàu điện ngầm ở thủ đô Bình Nhưỡng, Triều Tiên được xây dựng dưới lòng đất khoảng 100 mét, là một trong những hệ thống sâu nhất thế giới và cũng là một trong những địa điểm bí ẩn nhất thế giới.

Với mong muốn phục vụ độc giả tốt nhất, trang Netnews.vn đã ra mắt ứng dụng Netnews giúp bạn đọc cùng lúc tin tức của gần 100 tờ báo uy tín ở Việt Nam, nghe tin tức radio, xem hàng trăm video đặc sắc mỗi ngày mà không biết chán.

Mặc dù đã xin lỗi nhưng nam thanh niên giao hàng vẫn bị nữ khách hàng đuổi đánh tới tấp.

Gần một năm nay, tại thư viện Khoa học Tổng hợp TP.HCM, người đọc sách vẫn quen thuộc với hình ảnh ông cụ tuổi thất thập cổ lai hy ngày ngày miệt mài bên quyển từ điển, ôn luyện tiếng Anh. Ông tên là Chánh, một người Sài Gòn trân quý, dành cả đời cho tình yêu ngoại ngữ như thế!

Để trả thù chồng ngoại tình, quý bà cũng ra chợ người kiếm 'nem' về 'ăn' cho bõ tức. Nào ngờ…

Hai chân tôi hiện nay nổi nhiều mạch máu vằn vện, hay bị đau, chuột rút, ngồi lâu đứng lâu hay đi lại lâu cũng đau. Tôi đọc báo thấy chứng này có thể dấn đến tắc mạch chết người…

Bạn có tò mò về một ứng dụng đang được hàng triệu người ưa chuộng, giúp bạn đọc cùng lúc tin tức của 100 tờ báo uy tín ở Việt Nam, nghe tin tức radio, xem hàng trăm video đặc sắc mỗi ngày mà không biết chán?

goto top