Tags: độc giả

Tháng sách phụ nữ với nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho độc giả, sẽ diễn ra trong suốt tháng 10 tại Phố sách Hà Nội và Nhà Xuất bản Phụ nữ Việt Nam (39 Hàng Chuối, Hà Nội).

Nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh thở bình oxy trên phim trường 'Hai Phượng' khiến nhiều người nể phục.

Những cuộc phiêu lưu của Asterix - một di sản của văn hóa Pháp, xứng đáng là bộ truyện tranh bất hủ mọi thời đại vừa ra mắt độc giả Việt Nam.

Việt Nam đứng thứ 9 trong Top 20 quốc gia được du khách yêu thích nhất thế giới do tạp chí du lịch danh tiếng Condé Nast Traveler (CN Traveler) tổng hợp từ các cuộc khảo sát hơn 715.000 độc giả trên khắp thế giới.

Độc giả của Tạp chí du lịch Condé Nast Traveler đã bình chọn 20 quốc gia du lịch được yêu thích nhất năm 2020, trong đó Việt Nam đứng thứ 9.

Theo chuyên gia Công ty CyRadar, khi người dùng giải nén file .rar đính kèm email 'đòi nợ', chạy file được giải nén ra cũng đồng nghĩa với việc máy tính của họ đã bị cài mã độc, chiếm quyền điều khiển và hacker có thể tùy ý ra lệnh từ xa như: xóa file, ăn trộm file…

Nếu đã sống, tại sao không sống thật rạng rỡ theo cách của riêng mình, làm việc mình thích, gặp người mình vui và theo đuổi điều mình muốn?

Bốn khách sạn Việt Nam vừa được Readers' Choice Awards 2020 vinh danh trong hạng mục 'Top 20 Khách sạn Hàng đầu châu Á.' Đây là kết quả bình chọn của hơn 715.000 độc giả từ khắp nơi trên thế giới.

Báo chí thu phí là nỗ lực tự giải cứu của các tờ báo trong và ngoài nước, nhằm đối phó với sự sụt giảm doanh thu và thoát khỏi khủng hoảng trong quá trình hoạt động.

Theo nhóm nghiên cứu, sách fiction (hư cấu) được ưa chuộng hơn dòng sách non-fiction (thực tế) vì ở đó người đọc tìm thấy những gì họ thực sự yêu thích.

PetroTimes gửi tới quý vị độc giả lịch thi đấu bóng đá hôm nay (26/4) và rạng sáng mai (27/4) được cập nhật mới nhất.

Người mẹ mắc bệnh ung thư tuyến giáp phải xạ trị, con gái Huyền Trang (4 tuổi) lại mắc bệnh u não. Hai mẹ con vừa được độc giả VietNamNet ủng hộ hơn 51 triệu đồng.

Thúc đẩy bởi làn sóng báo chí thu phí trong những năm gần đây, khái niệm người dùng 'trả tiền cho nội dung có giá trị' cũng đã hình thành.

Vội vàng, ai nấy cũng muốn lao đi thật nhanh trên đường nhưng cuộc gặp gợ định mệnh ấy đã khiến họ phải sống chậm lại theo cách không hề mong muốn.

Sau khi trải qua đợt hóa trị, nghệ sĩ Lê Bình tưởng như chết đi sống lại và ông rơm rớm nước mắt tâm sự 'có sức khỏe còn quý hơn bạc tỉ'.

Nghe ⋅ 03:16

Việc đọc trả phí đang trở thành vấn đề trọng tâm cần tìm ra hướng đi phù hợp của các tờ báo điện tử.

goto top