Tags: Độc lập

Phương Trinh Jolie khiến nhiều người bất ngờ với bộ ảnh bán nuy ấn tượng, khoe đường cong một cách nghệ thuật.

Ngày 26/5, nhà kinh tế độc lập Gitanas Nauseda đã tuyên bố giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Litva vừa qua, sau khi ứng cử viên đối thủ Ingrida Simonyte chính thức thừa nhận thất bại.

Đa số ý kiến thống nhất bổ sung nhiệm vụ giám định tư pháp cho Kiểm toán Nhà nước để bảo đảm tính khách quan của kết quả giám định…

'Hơn 30 tuổi mà còn độc thân cũng bình thường thôi, chẳng có gì phải lo lắng cả. Tôi có công việc tốt, lại được tự do làm điều mình thích đã là điều rất tuyệt vời', nữ ca sĩ - diễn viên nói.

 Sau gần một tháng công chiếu, bộ phim 'Ròm' của đạo diễn Trần Thanh Huy liên tiếp xác lập những kỷ lục, trở thành bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất năm 2020, đạt mốc 57 tỷ đồng doanh thu phóng vé. Thành công của Huy là ngọn lửa thổi lên đam mê cho những đạo diễn trẻ đang mông lung,  ấp ủ nhiều hoài bão nhưng còn bị quá nhiều rào cản thử thách.

'Độc lập cho Tổ quốc tôi; tự do, hạnh phúc cho đồng bào tôi - đó là những gì tôi muốn, đó là những gì tôi hiểu' - Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tất cả những tin nhắn bạn đã gửi cho bạn bè thông qua ứng dụng Direct sẽ được chuyển hẳn sang ứng dụng Instagram vào tháng tới.

Thắng lợi oanh liệt của chiến dịch phản công Việt Bắc Thu-Đông 1947, do nhiều nguyên nhân, trong đó, nguyên nhân quan trọng hàng đầu là sự linh hoạt trong tổ chức, sử dụng lực lượng (gồm bộ đội chủ lực, bộ đội địa phương và dân quân du kích) tác chiến để đánh bại quân Pháp, một đội quân xâm lược nhà nghề, trang bị vũ khí hiện đại.

Huawei Technologies đang đàm phán với Digital China Group và các bên khác để bán Honor với thỏa thuận có thể thu về 3,7 tỷ USD.

Trước tin đồn từ giới truyền thông rằng Thổ Nhĩ Kỳ đang xem xét đề nghị của Hoa Kỳ về việc hoãn mua hệ thống tên lửa phòng không S-400, nhà phân tích chính trị quân sự Andrei Koshkin nhận định, Ankara có ý định thể hiện rõ sự độc lập trong vấn đề mua các hệ thống tên lửa phòng không của Nga.

Các mô thức quan trọng cho thấy những người thường xuyên phải 'giả tạo cảm xúc' có khả năng vướng vào tình trạng uống rượu nhiều cao hơn hẳn.

Việc TQ thống nhất Đài Loan bằng vũ lực đã trở thành chủ đề công khai. Tướng Seth Cropsey dự đoán rằng, TQ sẽ chọn thống nhất Đài Loan trong thời gian diễn ra cuộc bầu cử TT Mỹ.

Nghe ⋅ 06:03

Hòn đảo New Caledonia lại mong muốn độc lập khỏi Pháp nhưng 2 lần bỏ phiếu vẫn quyết định từ bỏ ý định.

Mạng toàn cầu bị sập cũng không thiệt hại với nước Nga, Moscow chuẩn bị đầy đủ cho những đòn trừng phạt khốc liệt nhất.

Vượt qua những tên tuổi lớn như Samsung, Huawei, Royole đã chính thức thương mại hóa chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên trên thế giới - Royole FlexPai.

Mỗi ngày thu về 10 tỷ, sau 3 ngày khởi chiếu đầu tiên 'Ròm' trở thành phim có doanh thu mở màn cao nhất năm 2020.

goto top