Tags: độc nhất

Ngôi nhà đất đỏ là một công trình độc đáo, được coi là kiến trúc độc nhất vô nhị ở Việt Nam.

Có rất nhiều người đến đón hai mẹ con Hoa hậu, cùng với đó nổi bậc là chiếc siêu xe Audi RS5 mui trần với nội ngoại thất được dát 'vàng' độc nhất tại Việt Nam.

Preface khoác lên bộ khung Volvo một lớp áo mới sang trọng thậm chí hơn cả bản gốc.

Làm thế nào để ông chủ Dương Văn Chương tạo dựng nên giá trị độc nhất cho những bộ suit trăm triệu của Chương Tailor?

Sau một thời gian dài qua tay các đại gia Sài Gòn, chiếc Ferrari 458 Liberty Walk hiện nay đã được vận chuyển ra Hà Nội với chủ nhân mới.

Một đại gia tại Bạc Liêu đã quyết định mua chiếc McLaren 570S độ bộ bodykit 570-VX độc nhất Việt Nam, từng thuộc sở hữu của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đôla).

Con gái duy nhất của Hoàng tử William có thể nhận được một tước hiệu hoàn toàn mới, được xem là 'độc nhất' nếu Công tước xứ Cambridge trở thành vua.

Mỗi khi nhắc đến vườn cây di sản độc nhất vô nhị ở Việt Nam, những người mê cây cảnh, cũng như những người hiện đang sở hữu cây cảnh quý hiếm không thể không nhắc đến cái tên Toàn 'đô la'.

Sưu tầm đồng xu, sưu tầm tem... là chuyện thường ở huyện rồi, cư dân mạng còn sưu tầm nhiều thứ độc lạ hơn thế nhiều, chẳng hạn như sưu tầm quả cầu lông cũ hay thậm chí là tất cũ.

Chỉ một thay đổi nhỏ đã khiến nhiều người lầm tưởng đây là phiên bản Ferrari 488 Pista.

Sau khi mang trên mình lớp áo màu đỏ nổi bật, chiếc Rolls-Royce Wraith hàng hiếm lại được lột xác ở ngoại thất với decal màu đen bóng.

Đã lâu lắm mới thấy con gái của Hoa hậu đền Hùng Giáng My xuất hiện, và lần xuất hiện này, cô nàng thật sự đã làm người khác phải trầm trồ vì nhan sắc.

Theo RIA Novosti, Hải quân Nga sẽ tiếp nhận tàu Đô đốc Gorshkov vào ngày 28/7 - lớp chiến hạm cỡ lớn sở hữu hệ thống đánh chặn ngầm độc nhất.

Chiếc McLaren 720S Spider trở nên huyền bí với lớp sơn đen, khác lạ hoàn toàn so với những chiếc xe cùng loại về Việt Nam trước đó.

goto top