Tags: độc thân

Diễn viên Thúy Hà, vai cô Hạnh bán hoa trong 'Về nhà đi con' đổi trạng thái trên facebook sang độc thân, thừa nhận đã ly hôn.

Dù đầy quyết tâm, Hương Giang vẫn không thể giúp 'tình địch 1 thời' - Karen chọn đúng chàng độc thân trong Tập 6 'Người ấy là ai ?'

Tuy không chọn đúng chàng độc thân, nữ chính Karen vẫn nhận được cái kết ngọt ngào.

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, những chòm sao dưới đây sẽ gặp vận may dồn dập, tình cảm hay công việc đều thuận lợi như ý trong 3 tháng sắp tới.

Chồng cô vừa bưng bát cơm lên ăn được vài miếng thì em gái mưa gọi điện cho anh. Chồng Nga lập tức đứng dậy ra chỗ khác nghe máy. Nga im lặng nhìn theo, chưa tỏ thái độ gì.

Nghe ⋅ 04:25

Đối với nhiều bậc làm cha mẹ, dựng vợ gả chồng cho con là mục tiêu quan trọng nhất cuộc đời họ. Và một gia đình ở Malaysia cũng không ngoại lệ. Họ còn 'tận dụng' bài đăng tin buồn để quảng cáo cho cậu con trai độc nhất có profile ấn tượng.

Nghe ⋅ 01:58

'Khi má qua đời, tôi đang đứng trên sân khấu tập tuồng. Các chị cận kề bên má suốt nhưng đúng lúc má trút hơi thở cuối cùng thì lại không thấy đứa nào', NSƯT Thành Lộc chia sẻ.

Hôn nhân giữa người Việt và người nước ngoài, không còn là chuyện xa lạ trong đời sống hôm nay.

Tôi không tin được là mẹ lại làm thế. Đọc những gì mẹ viết, tôi vừa thấy giận vừa phì cười vì không còn gì để nói.

Nghe ⋅ 04:02

Chị gái, em trai dắt tay nhau đi khắp thế gian thì có gì không được nhỉ? Hãy cùng xem qua loạt ảnh 'siêu lãng mạn' của hai chị em đang được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm trong vài ngày qua.

Giới trẻ Hàn Quốc ngày nay trở nên lạnh nhạt với việc hẹn hò, chủ yếu là do sức ép về kinh tế và các mối lo ngại về các vấn đề xã hội.

'Rất nhiều người hỏi Du độc thân, không quen ai sao không quen Lu, thấy 2 đứa chơi thân với nhau mà. Cũng không biết trả lời sao nữa , nhưng có những người mình rất quý tính cách họ, rất thương mến mình lại muốn giữ họ làm bạn mãi thôi đó' - Midu chia sẻ về tình bạn với Harry Lu.

Độc lập về tài chính, tiêu chuẩn tìm chồng cao, bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế đã khiến hôn nhân và sinh con mất dần tầm quan trọng.

Chỉ vì lỡ tay rót gần đầy chén nước mắm mà mẹ chồng Nương cằn nhằn suốt cả tuần. Cuối cùng, cô suy nghĩ kĩ và đã nảy ra 1 sáng kiến lấy lòng bà.

Nghe ⋅ 04:35

Úp mở chuyện tình cảm lâu nay, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tung bộ ảnh mới gây choáng người hâm mộ khi diện vest trịnh trọng xuất hiện cùng 40 cô dâu.

'Tôi cá tính và bướng bỉnh như con ngựa hoang. Vì thế, để ở cạnh tôi, bản thân người đàn ông càng phải mạnh hơn để 'cầm cương' khiến tôi nể phục; đồng thời cũng hiểu tôi đủ để không bao giờ dám tỏ ra thiếu tôn trọng hay nhăm nhe kiểm soát tôi', MC Phương Mai chia sẻ.

goto top