Tags: đồi bại

Thấy bé gái vào phòng nằm cạnh mình rồi mượn điện thoại xem phim hoạt hình, K. nảy sinh ý định giao cấu và đã thực hiện hành vi đồi bại với nạn nhân.

Ngày 26/4, Công an huyện Krông Pa (Gia Lai) cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giữ Rcom Pul (sinh năm 1979, trú tại buôn Thành Công, xã Chư Đrăng, huyện Krông Pa) để điều tra hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Khống chế, chở nữ sinh lớp 10 vào nghĩa địa, đánh đập để hiếp dâm nhưng bất thành, tên đồi bại đã dùng đá đánh đến mù mắt nạn nhân.

Sau khi uống rượu, Giáp Văn Chỉnh định giở trò đồi bại với cô gái trẻ nhưng nạn nhân chạy thoát, đối tượng liền quay ra khống chế cụ bà 93 tuổi đang nằm trên giường.

VKS đề nghị 14-15 năm tù, trợ giúp viên pháp lý đề nghị phạt bị cáo dưới mức thấp nhất của khung hình phạt và dưới mức đề nghị của VKS, nhưng HĐXX quyết định phạt bị cáo 20 năm tù.

Thấy cháu gái thần kinh không bình thường, gã đàn ông 64 tuổi cho 10.000 đồng rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Để giúp cho phái nữ nói riêng hay tất cả mọi người nói chung có thể tự bảo vệ mình khỏi nạn quay lén, chuyên gia truy lùng các camera gián điệp của Hàn Quốc đã tiết lộ những nơi có thể lợi dụng để giấu máy quay trộm.

Thấy bé gái ở nhà một mình, Linh chạy đến ôm và đẩy bé gái lại khu vực giường ngủ để giở trò đồi bại.

Bị người em cùng mẹ khác cha định giở trò đồi bại, thiếu nữ giãy giụa khiến đối tượng mệt rồi lợi dụng thời cơ trốn thoát.

Theo đơn tố cáo, sau khi giở trò đồi bại với cháu N., ông D. cho cháu 20 ngàn đồng và dặn im lặng.

Gã thanh niên ở Cần Thơ bị cơ quan công an khởi tố vì nhiều lần dụ dỗ thực hiện hành vi hiếp dâm bé gái 12 tuổi.

Tin tức mới nhất vụ nữ sinh viên bị sát hại khi đi giao gà chiều 30 Tết, cơ quan công an đang khám xét khẩn cấp nhà một đối tượng liên quan đến vụ án.

'Quỳnh búp bê' đã gây sốt bởi dàn diễn viên đẹp và kịch bản hay cùng đạo diễn tài năng. Chính bộ phim này cũng phát hiện được thêm nhiều tố chất mới của những vai diễn chuyên trị vai hiền.

Công an đã vận động người này ra đầu thú.

goto top