Tags: đôi cánh

The Sun ngày 20/5 đưa tin nhiếp ảnh gia nghiệp dư Mỹ Alex Phan, 44 tuổi đã bắt được khoảnh khắc vàng khi một cho chim ưng mẹ hung dữ chộp lấy đôi cánh của một con bồ nông.

U23 Việt Nam đang gặp vấn đề lớn khi các hậu vệ cánh không chơi đúng sức tại VCK U23 châu Á 2020.

Năm 1995, một công ty có tên Victoria's Secret đã tổ chức buổi trình diễn thời trang đầu tiên tại khách sạn Plaza, New York. Có ai ngờ rằng, nhãn hiệu 'làng nhàng' ngày ấy dần phát triển thành gã khổng lồ trong làng nội y nổi tiếng khắp toàn cầu.

Mới đây, kết quả nghiên cứu hoá thạch của loài khủng long có cánh được khai quật ở Trung Quốc đã hé mở về quá trình tiến hoá của loài này.

Vì sao chúng ta chưa thể đạt con số 40% sinh viên học ngoài công lập như kỳ vọng? Đó là do xã hội còn quan điểm nặng nề đối với giáo dục tư thục.

Hơn 2 thập kỷ vừa qua, show diễn nội y đình đám nhất hành tinh đã để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ, có khi hoành tráng đến choáng ngợp, có khi lại khiến các fan rưng rưng vì xúc động.

Trước 'Cò' của Hoàng Thùy đã có rất nhiều trang phục dân tộc mượn hình ảnh đôi cánh oai vệ của loài chim để sung sức vỗ cánh trên sân khấu nhan sắc quốc tế.

Bentley mới đây đã công bố những hình ảnh đầu tiên của chiếc Flying Spur 2020 mới sắp ra mắt và một đoạn video ngắn giới thiệu thiết kế tượng trang trí đầu xe dạng ẩn độc đáo của hãng xe nước Anh.

Đây là cách con chó 3 chân Satan dũng cảm đã lết cố gắng lết từng mét tới chiến hào quân đội Pháp.

NFT cũng cho biết họ đang dự định bắt đầu bán ra Aska trước thời điểm cuối năm 2025 và sẽ bắt đầu các cuộc bay thử Aska muộn nhất là quý 1 năm 2020.

Ngày 24/10, tổ chức Factum Foundation Tây Ban Nha công bố 2 bản sao bức tượng nổi tiếng của thời vương quốc cổ đại Assyria (từ năm 2500 - 605 trước Công nguyên) từng bị tổ chức 'Nhà nước Hồi giáo' (IS) tự xưng phá hủy tại thành cổ Nimrud, cách thành phố Mosul 30 km về phía Nam vài năm trước.

Xem ra ekip Victoria's Secret không chỉ khéo sáng tạo mà còn giỏi trong khoản tiết kiệm cũng như tái chế lại cánh cũ từ nhiều năm trước.

Nói chung là Ngọc Trinh cũng chả ngại. Đây cũng không phải lần đầu Ngọc Trinh phô ra mấy cái tướng ăn uống ngồi ngủ tự dìm hàng chính mình.

 Một chàng trai tìm thấy cái kén bướm. Một hôm anh thấy cái kén hé lỗ nhỏ. Anh ngồi hàng giờ nhìn chú bướm nhỏ cố thoát mình ra khỏi cái lỗ nhỏ xíu.

Cả hai đều cho thấy Riot sẵn lòng nghe phản hồi của game thủ và đem lại những trải nghiệm tốt hơn cho họ.

Một số thay đổi đã được thực hiện ngay trên PBE, trong khi những thay đổi phức tạp hơn sẽ phải chờ đợi.

goto top