Tags: đợi chờ

Thành phố những ngày dừng nắng, từng góc phố, hàng cây ướt đẫm bởi chập chùng mưa giăng.

Chiều 15-5, Phòng Cảnh sát đường thủy Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, vừa xảy ra vụ một xe tải đang đậu đợi phà thì bất ngờ bị trượt lao xuống sông.

Đi trễ là một biểu hiện của sự ích kỷ, bạn đặt nhu cầu của mình lên trên mọi người. Khi bạn bắt ai đó đợi chờ, bạn đang lấy đi của họ những giờ phút họ không bao giờ có thể lấy lại được.

Đợi chờ cả thế giới say giấc nồng, Hà Đức Chinh đã lén lút nhắn tin vào lúc 2h cho quản lý của mình với một câu hỏi...

Nghe ⋅ 01:42

Soobin Hoàng Sơn càng không muốn gây chú ý thì sự tò mò của người hâm mộ lại tăng lên gấp bội.

Con đi học về làm mất một chiếc xăng đan, quần áo xộc xệch, trông rất buồn chán. Khi bị mẹ trách: Tại con không cẩn thận đấy mà. Bạn ấy cự lại ngay: Mẹ nói sai rồi, việc mất dép ấy - tất cả cũng chỉ tại con cẩn thận quá.

 Đã xuất hiện sự mất bình tĩnh từ các nhà báo khi họ phải đợi chờ mòn mỏi, khi mọi công đoạn của thượng đỉnh Mỹ-Nga đều diễn ra chậm hơn dự tính.

Đừng chờ một người mãi mãi cũng không biết được những thất vọng của bạn khi họ lặng thinh. Đừng đợi một người mua thuốc cho bạn lúc ốm, nấu cho bạn chén cháo lúc đau. Bởi chẳng thứ gì bên mình được mãi mãi.

Hôm nay, ngày cuối của kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5, nhiều người dân Hà Nội lại đổ về thành phố để tiếp tục công việc. Cảnh tượng hàng nghìn người đổ về lúc giờ chiều tạo sự đối lập giữa hai làn đường ra-vào thành phố.

Hồng mòn mỏi đợi chờ suốt 4 năm nhưng nào ngờ người cô đợi lại là một kẻ bạc tình...

goto top