Tags: đổi đời

Đồng hành cùng chương trình tặng sách, Mâu Thủy nhắn nhủ: 'Trung Nguyên mong muốn những cuốn sách đổi đời là hành trang quý giá để các bạn biến ước mơ thành hiện thực, để các bạn biết mình muốn gì, muốn trở thành ai và làm thế nào..'

Những kẻ tham gia vào các đường dây buôn người mà chúng tôi từng gặp có vẻ mặt thân thiện, cách nói chuyện hết sức… chân thành.

Người ngư dân nghèo sẽ đổi đời nhờ món quà trời ban này.

Gần một tháng nay, thị trường bất động sản ở Đà Nẵng trải qua cảnh tượng tiêu điều, giá đất rớt thảm hại làm cho nhiều người ôm mộng đổi đời đứng trước cảnh vỡ nợ.

Giá như ngày đó Hương không nhẫn tâm như vậy thì cô sẽ không phải sống trong cảnh thê thảm và dằn vặt thế này.

Thế mới thấy, đôi khi giữ màu tóc nguyên thủy chưa chắc phù hợp, đổi màu tóc mới đổi đời.

Nổi tiếng là vùng đất du lịch, Thái Lan chưa bao giờ thôi ồn ào, rộn rã nhưng 'xứ sở chùa Vàng' vẫn còn ẩn giấu những khung trời tĩnh lặng, an yên, nơi bạn có thể tách mình khỏi những bận rộn, tất bật để hòa mình với thiên nhiên. Cùng khám phá top 4 khách sạn cực đẹp và thân thiện với môi trường dưới đây nhé!

Sở hữu boby cực đẹp, bạn gái của Đặng Văn Lâm trở thành tâm điểm cho sự soi mói của cư dân mạng.

Nhờ biết tính toán và chăm chỉ, tiền trúng số là bước ngoặt quan trọng làm thay đổi cuộc đời, đưa những người quanh năm đi ở, làm mướn kiếm cơm trở thành những người chủ thực thụ.

Ít ai ngờ rằng, việc tân binh CLB Fiorentina - Ribery mua dâm gái gọi Zahia Dehar vô tình mang đến may mắn cho cô nàng.

Nước Anh là 'miền đất hứa' đối với nhiều người ở các nước đang phát triển với hy vọng 'đổi đời'.

Những chiếc SUV sẽ là phương tiện chính để thực hiện Hành trình từ trái tim năm nay thay vì siêu xe, bởi cung đường khá trắc trở. Chương trình lần này hướng tới 30 triệu thanh niên Việt Nam với hơn 100 đầu sách quý.

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, có nhiều con giáp được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố. Tuy nhiên, trong giai đoạn nhất định, một số con giáp mới có vận may lội ngược dòng. Cụ thể, vào cuối tháng 8 tới đây, 3 con giáp sau sẽ vượt qua khó khăn, trắc trở và tìm được cơ hội đổi đời.

'Người nông dân vốn vất vả cả đời nên khi nghe tin có cơ hội đào đá đổi đời, nay là nông dân, mai là tỷ phú thì có ai không ham. Nhưng giấc mộng đó chỉ có cách đây 30 trước', ông Hoàng Văn Chí (xã Minh Xuân, Lục Yên, Yên Bái) tâm sự.

Khi nghe được toàn bộ câu chuyện từ cậu bạn, tôi thấy xót xa quá! Chính tôi là kẻ đã gây ra chuyện này!

goto top