Tags: đòi hỏi

MU chốt giá khó tin Jadon Sancho, Pep Guardiola thúc giục Man City chi tiền mua sao Napoli là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 1/7.

Tôi tự hỏi, hình ảnh cuối cùng đọng lại trong tâm thức của Auchan trước khi rời khỏi Việt Nam là gì? Là cảnh khách hàng chen lấn, xô đẩy tranh giật hàng hóa, là những lốc sữa hút dở vứt chỏng chơ trên kệ, hay là những món đồ vỡ được giấu chặt dưới gầm bàn? Hỡi ôi...

Mấy ả 'tiểu tam' chẳng còn phút nào mà bon chen vào lịch trình dày đặc của chồng em đâu! Vì em đã ở trọn trong tâm trí của anh ấy rồi...

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP HCM Trần Lưu Quang nhấn mạnh để giải quyết vấn đề Khu Đô thị mới Thủ Thiêm theo quyết định hiện hành thì nhiều việc thuộc trách nhiệm của Thủ tướng và bộ ngành Trung ương nên đòi hỏi phải có sự phối hợp.

Đàn bà khôn biết và thực hành được 5 cách sau thì sẽ được chồng yêu thương, chiều chuộng.

Nghe ⋅ 03:00

Tối qua theo giờ Malaysia, chung kết Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019 chính thức được diễn ra với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ Việt.

Có một cách không tốn đồng nào, cũng không đòi hỏi phụ kiện rắc rối hay thao tác phức tạp giúp bạn nâng tầm cho kiểu tóc đuôi ngựa quen thuộc.

Allain là tướng thứ 101 của Liên Quân Mobile, chính thức ra mắt cùng thời điểm Garena cập nhật phiên bản mới mang số hiệu 1.35.

Hải Vân không thuộc thế hệ nữ MC trẻ nhất ở VTV hiện tại, nhưng cô gái xinh xắn này đã thổi làn gió mới đầy trẻ trung vào những chương trình 'khó nhằn' như Y tế 24h, Tài chính kinh doanh, Tiêu dùng 24h...

Hội chứng ái kỷ - nhân cách yêu mình thái quá (tiếng Anh: Narcissistic personality disorder - NPD) là một trạng thái không bình thường của nhân cách.

Real Madrid đang tập trung vào kế hoạch chiêu mộ Jadon Sancho, cầu thủ mà Chủ tịch Perez tin tưởng sẽ giành Quả bóng Vàng.

Ngoại tình với nữ thực tập sinh, thuê nhà ở cho cô ấy sinh con nhưng khi vợ yêu cầu ly hôn, anh bật khóc đầy đau đớn.

Nghe ⋅ 04:19

Leo lên những nấc thang cấp bậc trong công ty không phải là một việc dễ dàng bởi việc ấy không có nghĩa chỉ cần bạn làm việc chăm chỉ hay biết cách tận dụng cơ hội mà còn đòi hỏi am hiểu tâm lý cũng như khéo léo trong ứng xử.

Hiện, 12 thí sinh liên quan đến gian lận điểm thi nhưng vẫn đang theo học tạị các trường đại học, nếu kết quả điều tra xác nhận có vi phạm, nhà trường sẽ phải hủy kết quả trúng tuyển của các em này.

Công hàm ngoại giao mà Indonesia đệ trình Liên hợp quốc (LHQ) hồi tuần trước, trong đó phản đối các tuyên bố đầy tranh cãi của Trung Quốc tại Biển Đông, đã khiến một số nhà phân tích hết sức ngạc nhiên, có ý kiến cho đây là một bước đi đột phá.

Nghe ⋅ 02:25

goto top