Tags: đôi khi

Nếu trẻ bị sốt ở mức bình thường mẹ cần làm ngay những điều dưới đây trước khi cho trẻ dùng thuốc nhé.

Khi được hỏi liệu rằng làm quá lâu tại một doanh nghiệp có là giới hạn hay không, bà Thanh thành thật: 'Đôi khi tôi phải suy nghĩ về chuyện bản thân là một người phụ nữ và gắn với REE hơn 30 năm chẳng thay đổi'.

Ngày 24/05, Thủ tướng Anh Theresa May đã tuyên bố từ chức, sau khi bế tắc trong việc giải quyết cuộc khủng hoảng Brexit đã tồn tại vài năm qua. Dù mạnh mẽ, tự tin tới đâu, rốt cuộc bà vẫn chỉ là một người phụ nữ bình thường gánh trên vai trách nhiệm nặng nề.

Chỉ trong một tối, nếu như Suboi 'nhá hàng' MV sắp ra mắt thì Dương Edward và Gonzo - học trò team Binz đều ra sản phẩm giới thiệu với người hâm mộ.

Livestreaming thực sự rất được yêu thích tại Trung Quốc. Theo thống kê của Deloitte, ngành công nghiệp livestream tại quốc gia này có thể có trị giá tới 4,4 tỷ USD trong năm 2018.

‘Tổng thống lâm thời’ tự xưng ở Venezuela là Juan Guaido tuyên bố rằng, ông này có thể đồng ý để Mỹ tiến hành hoạt động quân sự ở Venezuela.

'Giá như', có lẽ với nhiều người, đây là một từ buồn và mang đến nhiều cảm xúc khó tả nhất.

Rất nhiều người bị đau cổ vai gáy, có khi đau từ bả vai lan xuống cánh tay, làm tê mỏi cánh tay, vướng khi co duỗi ngón tay, đau tăng lên khi vận động, kéo dài nhiều ngày khiến người bệnh lo lắng, mệt mỏi…. Chỉ với 2 thảo dược dễ tìm này sẽ trị được chứng bệnh khó chịu đó.

Nếu bạn thấy cục u, hạch nổi bất thường, đau vú... thì cần đi khám ngay coi chừng bị ung thư vú.

Tư thế ngủ được đánh giá là có sự ảnh hưởng đến sức khỏe. Bên cạnh đó, thông qua tư thế ngủ, chúng ta có thể đoán định được nhiều việc, trong đó có vận mệnh, giàu sang hay nghèo hèn.

Nghe ⋅ 04:01

Tất cả chúng ta ai cũng đều sẽ đối mặt với nghịch cảnh ít nhất là vài lần trong đời. Nhưng trong khi một số người có thể phát triển khi mọi thứ trở nên khó khăn, thì số khác lại xem mọi thứ trên đời đều là nghịch cảnh, thậm chí ngay cả việc bước ra khỏi giường mỗi buổi sáng cũng là một thử thách khó khăn.

HLV Koeman thừa nhận,Van Dijk từng lười biếng và kiêu ngạo trên sân cỏ, trước khi trở thành một trong những hậu vệ xuất sắc nhất thế giới như hiện nay.

Bạn sẽ phải làm gì nếu chẳng may 'hội bà tám' chọn mình làm tâm điểm bàn tán. Tốt nhất bạn cần phải chuẩn bị cho bản thân một vài kỹ năng mềm chốn công sở giúp nhận dạng và phòng chống trước các thể loại 'bà tám' này.

Hãy hỏi một người xem họ thích làm việc với ai, một người tử tế hay một kẻ chuyên bắt nạt người khác, và bạn sẽ ngay lập tức nhận được câu trả lời là 'người đầu tiên'.

Con trai không có kinh nguyệt như con gái, nhưng cũng có thể trải qua những triệu chứng tương tự khi đến kì.

Vị khách khổng lồ không mời mà đến đã xuất hiện trên mái nhà người dân ở New Jersey tạo ra sự náo động trong khu vực.

goto top