Tags: đối mặt

Một hình ảnh đau lòng của một chú koala nhỏ đang tuyệt vọng liếm những giọt nước trên mặt đường nhựa giữa thảm họa cháy rừng Australia đang lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.

Trong một bài phát biểu, Thượng nghị sĩ Mỹ Lindsey Graham nói rằng Tổng thống Mỹ Donald Trump cần phải cảnh báo Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro rời bỏ cương vị của mình, nếu không sẽ phải đối mặt với cuộc xâm lược lớn.

Bộ Tư pháp Mỹ thông báo nhà sáng lập WikiLeaks Julian Assange đang đối mặt với bản án 175 năm tù trước cáo buộc tham gia hoạt động gián điệp.

Phụ nữ Nhật Bản phải đối mặt với nhiều hạn chế và thử thách khiến họ phải đối mặt với khả năng sống nghèo khổ khi về hưu.

Cặp vợ chồng nhà Sussex tiếp tục phải đối mặt với một câu chuyện buồn sau tuyên bố rời khỏi Hoàng gia Anh.

Arthur Tussik đang phải đối mặt với một dự án mới thuộc diện ngoài tầm với của anh trước kia.

Đại gia Việt dính vụ 100 bánh cocain tiếp tục chìm trong khó khăn của chính doanh nghiệp cũng như khó khăn chung mà ngành thép đang phải đối mặt.

Người vợ kém 20 tuổi của Ngụy Tuấn Kiệt liên tục bị bắt gặp có hành vi cặp kè người khác dù vẫn còn trong mối quan hệ hôn nhân với nam diễn viên.

Sau khi biết tin MC Quyền Linh tuyên bố sẽ tạm dừng mọi hoạt động showbiz do 'chán và mệt mỏi' trước những lời thị phi, nghệ sĩ Hồng Nga đã chia sẻ những trải nghiệm của một người từng chịu nhiều áp lực.

Không phải đi du học là sướng. Không phải cứ đi du học thì năng lực tự nhiên sẽ giỏi mà chẳng cần cố gắng gì. Bạn sẽ phải đối mặt với những khác biệt văn hóa, những cú sốc và chật vật thích nghi với nó. Bạn sẽ phải nỗ lực hơn trăm lần, chủ động hơn nghìn lần để bứt khỏi 'đáy giếng', tự hoàn thiện mình hơn.

Trong năm 2019, Hàn Quốc phải đối mặt với nhiều rào cản thương mại giữa bối cảnh chủ nghĩa bảo hộ gia tăng trên toàn cầu, trong đó đáng chú ý là cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung.

Theo phóng viên TTXVN tại Pháp, luật sư của học giả người Pháp gốc Iran Fariba Adelkhah ngày 7/1 cho biết bà không bị chính quyền Iran buộc tội là gián điệp nữa, nhưng vẫn bị giam giữ vì các cáo buộc khác liên quan đến an ninh.

Tuy nhiên, cũng có một cách khắc phục để hạn chế tình trạng đầu hói trắng một mảng khi buộc tóc đuôi ngựa.

Theo BBC ngày 18-5 đưa tin, một chú chó tên Ping Pong, sống ở làng Ban Nong Kham, Thái Lan, được nhiều người biết đến khi cứu một bé trai sơ sinh bị chính mẹ ruột (15 tuổi) chôn sống.

Theo kế hoạch, khu vực từng hứng chịu thảm họa hạt nhân vào năm 2011 này sẽ chuyển sang sử dụng 100% năng lượng tái tạo vào năm 2040.

goto top