Tags: đồi mồi

Sau khi nhận được thông báo từ người dân, cơ quan chức năng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã nhanh chóng đến hiện trường, tiếp nhận hai cá thể rùa biển quý hiếm để tiến hành thả về môi trường biển.

Thời gian là thứ rất kỳ diệu nhưng cũng rất đáng sợ. Nó có thể chữa lành mọi vết thương nhưng cũng lấy đi thanh xuân của mỗi chúng ta, lấy đi thanh xuân của cha mẹ. Sẽ có lúc ta muốn được chạy đến sà vào lòng cha mẹ, ôm lấy họ và cất tiếng nói yêu thương.

Khi tắm biển Đồ Sơn (Hải Phòng), anh Hoàng Tuấn Du đã bắt được cá thể đồi mồi quý hiếm nặng 14,5kg.

Người đàn ông 63 tuổi ở Vũng Tàu đã mua 2 con rùa biển quý hiếm với giá 200.000 đồng từ người bán hàng rong về chăm sóc trong 3 năm, cứ 2 ngày lại đi lấy nước biển thay cho hồ.

Hai cá thể rùa biển bị nuôi nhốt không đúng cách tưởng đã chết nhưng được giải cứu thành công đưa về với biển

Sáng sớm ngày 30/7, một cá thể đồi mồi quý hiếm đã được một học sinh lớp 9 tại Quảng Trị cứu hộ và thả về biển an toàn.

Nghe tin ông Trung bắt được đồi mồi dứa, có người đã đến nhà trả 250 triệu đồng để mua lại nhưng ngư dân này không bán mà bàn giao cho trạm Kiểm soát Biên phòng Cửa Hội thuộc Đồn Biên phòng Cảng Cửa Lò - Bến Thủy.

Tôi mới ngoài 40 nhưng trên mu bàn tay đã xuất hiện đồi mồi. Mấy năm nay không thấy phát triển thêm. Tôi có nên đi tẩy đồi mồi không? Có cách gì để ngăn nó lan rộng?

Chiều 13/4, theo chi cục Thủy sản tỉnh Quảng Nam, đơn vị vừa phối hợp người dân xã Bình Nam, huyện Thăng Bình thả một cá thể đồi mồi quý hiếm về biển.

Người dân địa phương nhận định có thể rùa vướng vào lưới nên bị cắt vây để tháo gỡ hoặc có thể bị cắt vây để làm thực phẩm.

Tôi 30 tuổi mà làn da đã bị nhăn và nhiều vết nám đồi mồi. Có phải da tôi bị lão hóa sớm? Nên bắt đầu chóng lão hóa da từ tuổi nào? Mong bác sĩ tư vấn để tôi có kiến thức dạy con gái nữa.

Cặp tóc trở thành hot trend, các tín đồ thời trang cũng chẳng tiếc đầu tư cho mình một chiếc thật 'xịn sò'.

Sáng 7-10, theo TTXVN, Chi cục Thủy sản tỉnh Bình Thuận đã tiếp nhận một cá thể đồi mồi do một người dân ở huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận tự nguyện bàn giao.

Tôi chưa đến 50 tuổi nhưng đã có những nốt nâu đen trên da tay, mọi người gọi là đồi mồi. Xin hỏi, làm sao để đồi mồi không lan ra?

Khi thu mua hải sản ở vùng biển Thanh Hóa, một người dân đã mua được 1 cá thể rùa biển nặng khoảng 14 kg với giá 5 triệu đồng. Tuy nhiên, khi biết đây là cá thể rùa quý hiếm trong Sách đỏ nên đã báo chính quyền rồi thả về biển.

Cá thể đồi mồi nặng 9kg trong sách đỏ vừa được các thầy cô một trường đại học ở Cà Mau góp tiền mua để thả về biển.

goto top