Tags: đôi nam

Tối 25-5, tại Nhà thi đấu Khánh Hòa (TP Nha Trang), đã diễn ra ba trận chung kết đôi nam nữ, đôi nam và đôi nữ của Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 37 Cúp PetroVietnam - Ðạm Cà Mau 2019.

Ngày thi đấu thứ 5 (16-8) của VTF Pro Tour 200 đã không chứng kiến nhiều bất ngờ khi các tay vợt hạt giống hoặc được đánh giá cao hơn đều có được những chiến thắng quan trọng để giành quyền đi tiếp.

Trận đấu đáng chú ý nhất trong ngày thi đấu thứ 7 (9-8) của VTF Junior Tour 3 là màn so tài giữa hai đội Hưng Thịnh - TP Hồ Chí Minh và Hà Nội ở nội dung đôi nam U18, kết thúc với chức vô địch đầy xứng đáng thuộc về các tay vợt trẻ của đại diện miền nam.

Bất ngờ lớn nhất tại Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 37 Cúp PetroVietnam - Đạm Cà Mau 2019 đó là việc ứng cử viên số 1 cho ngôi vô địch đôi nam là hai tuyển thủ quốc gia Đoàn Bá Tuấn Anh và Nguyễn Đức Tuân (Hải Dương) đã bị loại ngay ở vòng đầu tiên, trong ngày thi đấu 23-5.

Giải vô địch Bóng bàn tỉnh Bắc Giang 2019 dự kiến sẽ diễn ra trong thời gian từ 03 - 07/8/2019 tại Nhà thi đấu văn hóa thể thao đa năng huyện Lục Nam.

Ngày thi đấu cuối cùng (9-6) của Giải VTF Masters 500 lần 2 - năm 2019 một lần nữa chứng kiến sự thống trị của các tay vợt TP Hồ Chí Minh khi hai tay vợt của họ lần lượt lên ngôi ở các nội dung đơn nam và đơn nữ, qua đó thâu tóm toàn bộ danh hiệu của giải lần này.

Kết quả trong ngày thi đấu thứ 5 (7-6) của Giải VTF Masters 500 lần 2 - năm 2019 đã giúp xác định những đại diện ưu tú nhất lọt vào chung kết hai nội dung đôi nam và đôi nữ.

Sau 1 tuần tranh tài sôi nổi, hào hứng, mới đây giải vô địch Đá cầu cá nhân toàn quốc năm 2019 do Tổng Cục Thể dục thể thao phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Tháp tổ chức đã chính thức khép lại tại Nhà thi đấu Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Đồng Tháp.

Giải đấu tennis từ thiện 'Kind is Kool' mở rộng lần 1-2019 với tiêu chí giúp đỡ các trẻ em mồ côi khó khăn tại các trại mồ côi ở Việt Nam đã kết thúc cuối tuần qua sau 4 ngày tranh tài

Kết quả các trận tứ kết Giải Quần vợt Chuyên nghiệp Việt Nam VTF Masters 500 - 2 - Vietravel Cup 2019 ghi nhận sự cạnh tranh quyết liệt nở nội dung đôi nam và áp đảo của Hưng Thịnh - TP HCM ở đôi nữ

Giải Bóng bàn vô địch toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 37 năm 2019 đã khép lại với nhiều hy vọng mới dành cho bóng bàn Việt Nam. Tuy nhiên, người ta vẫn yên tâm với các tay vợt nam hơn. Trong khi đó, tay vợt nữ vẫn có khoảng trống đáng kể.

Trong ngày thi đấu thứ 6 của Giải quần vợt vô địch nam - nữ quốc gia 2019 (VTF Pro Tour 200), đoàn Hưng Thịnh - TP Hồ Chí Minh chiếm ưu thế tuyệt đối với hai danh hiệu vô địch nội dung đôi nam và đôi nữ.

Các tay vợt đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hấp dẫn trong ngày thi đấu thứ 5 của Giải quần vợt vô địch nam - nữ quốc gia 2019 (VTF Pro Tour 200), qua đó tìm ra những cái tên xứng đáng nhất vào thi đấu ở chung kết hai nội dung đôi nam và đơn nữ.

Ngày thi đấu thứ 4 của Giải quần vợt vô địch nam - nữ quốc gia 2019 (VTF Pro Tour 200) chứng kiến nhiều cuộc so tài hấp dẫn thuộc vòng tứ kết các nội dung đơn nam và đôi nam, các tay vợt được đánh giá cao hơn đều giành kết quả tốt để đi tiếp vào vòng sau.

Kết quả những cuộc so tài trong ngày thi đấu thứ 3 của Giải quần vợt vô địch nam - nữ quốc gia lần 1 - Cúp Hưng Thịnh năm 2019 (VTF Pro Tour 200) đã giúp tìm ra những cái tên xứng đáng nhất lọt vào vòng tứ kết nội dung đôi nam, bên cạnh đó các hạt giống đơn nữ cũng ra quân suôn sẻ.

Ngày 11-3, Công an TP Hải Phòng tổ chức Khai mạc Giải cầu lông lực lượng Công an Hải Phòng năm 2019. Ông Lê Văn Qúy, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao thành phố; Đại tá Nguyễn Quốc Hùng, Phó Giám đốc phụ trách CATP cùng dự lễ.

goto top