Tags: đối phó

Huanqiu dẫn nguồn từ mạng Defense News cho biết, hiện nay, nội bộ chính trường Mỹ đang phát sinh cuộc tranh luận mới, đó là, để đối phó Trung Quốc, phải sử dụng tên lửa đạn đạo từ đất liền hay tàu sân bay.

Căng thẳng không ngừng leo thang giữa hai cường quốc Mỹ - Trung sẽ tác động đến chính sách tiền tệ của các quốc gia, theo TS. Trần Hoàng Ngân, Đại biểu Quốc hội, thành viên Tổ tư vấn Kinh tế của Thủ tướng nói với Trí Thức Trẻ.

Một đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội được cho ghi lại cảnh các phương tiên quân sự của Iran vận chuyển hệ thống phòng không S-300 cùng nhiều thiết bị quân sự tới thành phố biển Asaluyeh nằm dọc vịnh Péc-xích.

Chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump dự kiến sắp áp đặt các biện pháp trừng phạt kinh tế đối với Thổ Nhĩ Kỳ do hành vi xâm nhập vào miền Bắc Syria.

Theo truyền thông Nga, Thổ Nhĩ Kỳ đã điều hệ thống tên lửa phòng không vào Bắc Syria với tuyên bố sẵn sàng đối phó Mỹ khi cần.

Tài xế ở Ấn Độ quyết định đắp phân bò lên ô tô để bảo vệ chiếc xe của mình khỏi nắng nóng gay gắt.

Để đối phó với thời tiết nắng nóng gay gắt vào mùa thi, các học sinh đã tự mình sáng tạo ra những sách chống nóng độc đáo, có 1-0-2.

Chuyện điều tra nhằm luận tội Tổng thống Mỹ Donald Trump hiện đang diễn biến theo chiều hướng thêm gay cấn, quyết liệt và nhạy cảm. Bình luận của Báo Thế giới & Việt Nam.

Bộ Quốc phòng Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố quân đội của họ đã chiếm giữ được nhiều vị trí tại đông bắc Syria.

 Lượng vàng dự trữ của Venezuela đang ở mức thấp nhất trong 29 năm với giá trị 7,9 tỉ USD.

Theo USNI News, sau khi tích hợp vũ khí cho tàu Sea Hunter, Mỹ sẽ sở hữu vũ khí biết phối hợp chiến đấu và đối phó được tàu ngầm Nga.

Mỹ-NATO đã kết hợp nhiều phương tiện tự động để đối phó với tàu ngầm Nga như 'ván lướt sóng tự động'; máy bay, tàu lặn, tàu nổi không người lái…

Khi nhận được tín hiệu cảnh báo về một vụ tấn công tên lửa nhằm vào Nga, giới chức nước này sẽ có vài chục phút để đưa ra phương án đối phó.

Đội mũ bảo hiểm không phải đối phó xử phạt với công an mà chính là bảo vệ sức khỏe bản thân mỗi người, từ đó kéo giảm tai nạn giao thông.

Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) ngày 17/5 cho biết sẽ tăng quỹ hỗ trợ phát triển chính thức (ODA) cho 6 nước thành viên Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) lên gấp 2 lần vào năm 2023, để hưởng ứng chính sách ngoại giao của Chính phủ Hàn Quốc đối với khu vực này.

Không quân Mỹ (USAF) đã ký hợp đồng với hai nhà sản xuất mua 15.000 hộp đầu đạn cho bom chùm BLU-136/B để trang bị cho những đơn vị tại Trung Đông.

goto top