Tags: Đội quân

Để giải quyết bài toán đón 1.000 khách/ngày tại Sân bay quốc tế Phuket (Thái Lan), Thiên Minh Group cắt cử một đội gồm 35 người, ngồi trước một tấm bảng lớn, dò từng tên khách và chuyến bay, sau đó liên hệ với lái xe. Chỉ cần một chuyến bay đến muộn, đội này lại phải nhắn tin lại cho tất cả lái xe đón các khách trên chuyến bay đó. Tỷ lệ miss là 5%, tức cứ 1.000 người, có 50 người không được đón. Họ lên TripAdvisor, thậm chí đến cả văn phòng chửi…

Con chim bồ câu mang tên mã NURP 39 của tình báo Anh không phải là con chim thường mà là 'chiến sĩ giao liên' quan trọng phục vụ cho quân đội Anh vào những ngày đen tối nhất trong chiến tranh thế giới lần 2.

“Tây Sơn ngũ phụng thư” là danh hiệu mà người đời dùng để nói về năm người nữ kiệt tài năng nhất của nhà Tây Sơn.

Kết thúc trận đấu trên sân Lạch Tray với tỷ số hòa 0-0, Hải Phòng đang tạm đứng vị trí thứ 5, còn Sông Lam Nghệ An đứng vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng.

Để biến số thóc huy động được thành gạo, 'đội quân phó cối' ra đời. Họ là thanh niên trai tráng được chọn từ các đơn vị, dân công, từ hậu phương lên chủ yếu là làm cối và giã gạo nuôi quân ngay tại lòng chảo Mường Thanh khốc liệt.

Tượng binh mã dưới thời Tần Thủy Hoàng được phía Mỹ mượn đã bị một người đàn ông bẻ ngón tay mang về làm kỷ niệm.

Hai lần vào đến bán kết Giải Vô địch quốc gia trong 3 mùa giải gần nhất, nhưng thành tích này vẫn chưa đủ để 'cứu' đội bóng chuyền nam Quân đoàn 4 khỏi nguy cơ bị giải thể

Một tập phim đầy nước mắt, đau thương và ... những quyết định sai lầm.

Sau chiến thắng Điện Biên Phủ (7-5- 1954), Hiệp định Genève được ký kết, đất nước bị chia cắt, chính quyền miền Nam vào tay bọn Mỹ - Diệm. Chúng phá hoại hiệp định ngay khi còn chưa ráo mực.

Cựu nhạc trưởng tuyển Ý không tin vào khả năng đội nhà ngược dòng thành công trước Thụy Điển tại trận lượt về play-off World cup 2018. Và bi kịch 60 năm sẽ lặp lại với tuyển Ý?

Tuy được đánh giá là 3 tiếng đưa cảm xúc người xem lên từng bậc và vỡ òa ở cái kết, Avengers: Endgame vẫn khiến khán giả hoang mang vì những điều này.

Các chiến binh và ngựa bằng đất nung đứng bên trong hố số 1 của Bảo tàng Chiến binh và Ngựa đất nung ở Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc

Nghe ⋅ 03:05

Thiên tài cũng có lúc sẽ phạm phải sai lầm, Gia Cát Lượng cũng không phải ngoại lệ. Theo Chủ tịch Mao Trạch Đông thì dù mưu lược hơn người nhưng Gia Cát Lượng vẫn phạm phải 3 sai lầm để đời.

Tin vui cho các CĐV Việt Nam khi Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Ủy ban Olympic Việt Nam đã khiếu nại thành công liên quan đến việc phân nhóm của đội U22 Việt Nam ở SEA Games 30.

MU đang chuẩn bị cho trận làm khách của Everton, mở ra tuần lễ quyết định đến cơ hội vào top 4 Premier League.

Công nghệ VAR đã ngăn cản Manchester City vào bán kết Champions League khi không công nhận bàn thắng ở phút 90+2 của Sterling, khiến thầy trò Pep Guardiola đứng nhìn Tottenham đi tiếp.

goto top