Tags: đội quân

Kết thúc trận đấu trên sân Lạch Tray với tỷ số hòa 0-0, Hải Phòng đang tạm đứng vị trí thứ 5, còn Sông Lam Nghệ An đứng vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng.

Bộ trưởng nông nghiệp Pháp Didier Guillaume cho biết đất nước đang khuyết 200.000 vị trí đi thu hoạch nông sản, và kêu gọi những người đang cách ly 'không có việc gì làm' ra đồng hỗ trợ.

Một hầm ngầm được sử dụng bởi những người lính bí mật nhất của Anh trong Thế chiến II, một đơn vị tinh nhuệ được gọi là 'đội quân bí mật của Churchill' mới được phát hiện ở Scotland.

Nghe ⋅ 02:16

Để biến số thóc huy động được thành gạo, 'đội quân phó cối' ra đời. Họ là thanh niên trai tráng được chọn từ các đơn vị, dân công, từ hậu phương lên chủ yếu là làm cối và giã gạo nuôi quân ngay tại lòng chảo Mường Thanh khốc liệt.

Một tập phim đầy nước mắt, đau thương và ... những quyết định sai lầm.

Việc Thành Cát Tư Hãn 'miễn tử' cho 3 đối tượng này thực chất bắt nguồn từ những mục đích sâu xa dưới đây.

Nghe ⋅ 03:21

Một 'đội quân' vịt đặc biệt của Trung Quốc đang được chuẩn bị triển khai đến nước láng giềng Pakistan để đối phó một đàn châu chấu đang đe dọa an ninh lương thực khu vực.

Sau chiến thắng Điện Biên Phủ (7-5- 1954), Hiệp định Genève được ký kết, đất nước bị chia cắt, chính quyền miền Nam vào tay bọn Mỹ - Diệm. Chúng phá hoại hiệp định ngay khi còn chưa ráo mực.

Tuy được đánh giá là 3 tiếng đưa cảm xúc người xem lên từng bậc và vỡ òa ở cái kết, Avengers: Endgame vẫn khiến khán giả hoang mang vì những điều này.

Trái ngược với mong đợi của nhiều người, đội quân 100 nghìn chú vịt có thể sẽ không được ra trận diệt 'giặc' châu chấu.

7.000 binh sĩ Erdogan đang chờ đợi quân Nga. Trước sự xuất hiện của Nga, Thổ Nhĩ Kỳ đã sắp đặt hai nghìn thiết bị quân sư.̣

Các chiến binh và ngựa bằng đất nung đứng bên trong hố số 1 của Bảo tàng Chiến binh và Ngựa đất nung ở Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc

Nghe ⋅ 03:05

Thiên tài cũng có lúc sẽ phạm phải sai lầm, Gia Cát Lượng cũng không phải ngoại lệ. Theo Chủ tịch Mao Trạch Đông thì dù mưu lược hơn người nhưng Gia Cát Lượng vẫn phạm phải 3 sai lầm để đời.

Cách đây 60 năm, Bến Tre được xem là nơi khởi đầu của 'Đội quân tóc dài' - đội quân có một không hai trên thế giới, đã trở thành biểu tượng chung đầy tự hào của phụ nữ Việt Nam trong lịch sử.

U23 Thái Lan thất bại 1-2 trước U23 Australia, bảng A U23 châu Á 2020, với điểm nhấn lớn nhất nằm ở việc bản lĩnh kém.

Nghe ⋅ 02:39

MU đang chuẩn bị cho trận làm khách của Everton, mở ra tuần lễ quyết định đến cơ hội vào top 4 Premier League.

goto top