Tags: đòi tiền

Anh chàng liên tục 'chối bay chối biến' việc mình có vay bạn 1 triệu đi nhà nghỉ và cho rằng, mình là người có tiền. Thậm chí còn khẳng định sẽ cho bạn tiền nếu bạn cần.

Bị lừa trốn sang Đài Loan nhưng tới Trung Quốc bị bỏ rơi, một trong số nạn nhân bị lừa đã thuê người đi tìm kẻ lừa đảo bắt giữ, đánh đập đòi tiền.

Để đòi tiền 'bảo kê' của các chủ máy gặt, nhóm đối tượng sẵn sàng dùng súng tự chế, mã tấu để đe dọa, quấy phá.

Nhóm đối tượng đột nhập lán trại công nhân trộm cắp tài sản, đe dọa công nhân đòi tiền bảo kê tại công trường thi công cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết.

Dù nạn nhân đã hoảng sợ, chạy vào trụ sở công an lánh nạn, nhưng Phước vẫn đuổi theo đe dọa, dằn mặt đối thủ.

Muốn bảo kê địa bàn, đòi tiền 'chung chi' những ai tới TP Thanh Hóa ép cọc bê tông nhưng một công ty không đồng ý, 3 tên côn đồ liền đổ xăng lên máy ép cọc bê tông trị giá 300 triệu đồng rồi châm lửa đốt

Công an TX Đông Triều (Quảng Ninh) tối qua ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng đánh nhóm người đòi nợ thuê rồi quay clip đăng lên mạng xã hội.

Nghe ⋅ 01:06

Nghiện ma túy, một nhóm 4 thanh niên vác dao kiếm dọa nạt, đòi tiền 'bảo kê', cưỡng đoạt tiền của các chủ quán nước, trong đó có nữ chủ quán nước bị đòi tới 2 triệu đồng/ngày.

4 đối tượng mang theo dao, kiếm đến quán nước và uy hiếp yêu cầu chủ quán đưa cho bọn chúng 1,2 triệu đồng/ ngày.

Đang trên đường mang sơn đi tạt vào nhà con nợ để đòi tiền, 2 thanh niên xăm trổ bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.

Vì cháu ruột cá độ với các bạn trong lớp và bị đòi tiền nên ông Nguyễn Phi Việt, Phó Bí thư Đảng ủy xã Ia Băng (xã Ia Băng, huyện Đắk Đoa - Gia Lai) đã xông vào trường tát một học sinh tiểu học...

Hội chị em không khỏi bức xúc trước mức độ phũ phàng của ông chồng trong câu chuyện này và thi nhau hiến cao kiến giúp cô vợ đối phó với chồng cũ.

Nghe ⋅ 03:55

Sau nhiều lần đòi nợ mới nhận được hồi đáp với thái độ thách thức, vợ cũ Việt Anh đã đăng đàn công khai 'bóc phốt' Hồng Quế.

Một nhóm người xuất hiện yêu cầu người dân đưa từ 5 - 10 triệu đồng nếu không sẽ phát vườn dưa hấu đang vào mùa thu hoạch.

Một nhóm thanh niên hung hãn kéo đến khu vực La Khê, rồi lớn tiếng đe dọa và nổ súng thị uy, đòi tiền bảo kê một dãy các quán, hàng trên địa bàn.

Đòi tiền không được và nảy sinh mâu thuẫn, Hưng mang dao đến nhà người yêu cũ rồi đâm chết cha của cô này.

goto top