Tags: đòi tiền

Bị lừa trốn sang Đài Loan nhưng tới Trung Quốc bị bỏ rơi, một trong số nạn nhân bị lừa đã thuê người đi tìm kẻ lừa đảo bắt giữ, đánh đập đòi tiền.

Sau khi hai lãnh đạo chủ chốt của Công ty CP Địa ốc Alibaba bị khởi tố và bắt tạm giam để điều tra về hành vi 'lừa đảo chiếm đoạt tài sản', nhiều khách hàng đã kéo đến công ty này đòi tiền.

Đến nhà đòi tiền không được, bị cáo ngủ lại nhà bà Tuyết rồi gây án mạng.

Để đòi tiền 'bảo kê' của các chủ máy gặt, nhóm đối tượng sẵn sàng dùng súng tự chế, mã tấu để đe dọa, quấy phá.

Muốn bảo kê địa bàn, đòi tiền 'chung chi' những ai tới TP Thanh Hóa ép cọc bê tông nhưng một công ty không đồng ý, 3 tên côn đồ liền đổ xăng lên máy ép cọc bê tông trị giá 300 triệu đồng rồi châm lửa đốt

 Đập phá tài sản nhà con nợ nhưng không đòi được tiền, nhóm đòi nợ thuê đã gây thương tích cho người nhà để tạo áp lực.

Mẹ chồng cô cau mày nhìn lại con dâu, Vân vẫn thản nhiên nói tiếp: 'Tất nhiên, vì mẹ là người cho vay nên mẹ muốn lấy lại theo hình thức nào là tùy ý của mẹ. Có điều...'.

Công an TX Đông Triều (Quảng Ninh) tối qua ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng đánh nhóm người đòi nợ thuê rồi quay clip đăng lên mạng xã hội.

Nghe ⋅ 01:06

Đang trên đường mang sơn đi tạt vào nhà con nợ để đòi tiền, 2 thanh niên xăm trổ bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.

Bà Tr cho biết, Trung tá T chặn đường bà để yêu cầu bà đưa tiền 'cò đất' mà trước đây bà chưa giao đủ.

Vì cháu ruột cá độ với các bạn trong lớp và bị đòi tiền nên ông Nguyễn Phi Việt, Phó Bí thư Đảng ủy xã Ia Băng (xã Ia Băng, huyện Đắk Đoa - Gia Lai) đã xông vào trường tát một học sinh tiểu học...

Một nhóm người xuất hiện yêu cầu người dân đưa từ 5 - 10 triệu đồng nếu không sẽ phát vườn dưa hấu đang vào mùa thu hoạch.

Đời tôi chưa bao giờ gặp phải chuyện gì khiến mình sốc thế này, tôi đứng loạng choạng, chiếc bánh gato cũng rơi xuống.

Nghe ⋅ 03:16

Được nhờ đi đòi nợ 50 triệu mà con nợ chưa trả, nhóm của Thế đã đưa con nợ qua nhiều địa điểm, đánh đập và ép viết giấy nhận nợ.

Một nhóm thanh niên hung hãn kéo đến khu vực La Khê, rồi lớn tiếng đe dọa và nổ súng thị uy, đòi tiền bảo kê một dãy các quán, hàng trên địa bàn.

goto top