Tags: đón con

Trong vụ bé 3 tuổi bị cha dượng, mẹ đẻ hành hạ đến chết, bà ngoại cháu đề nghị xử lý thật nghiêm.

Tài xế taixi đưa con đến nhà trẻ, nhìn thấy người phụ nữ đưa con vào đây mở cốp xe có nhiều tiền liền nhanh tay... cầm giúp!

Hai cha con đi trên chiếc xe máy đã bị chiếc xe bồn tông trúng rồi kéo lê đi hàng chục mét trên đường. Hậu quả vụ tai nạn khiến hai nạn nhân bị thương rất nặng.

Mất trật tự, chen lấn, ùn tắc trước cổng trường là những tồn tại nghiêm trọng đang dần trở nên 'bình thường hóa'. Điều đáng nói là trong số này, một bộ phận phụ huynh (PH) cũng vô tình tạo nên những hình ảnh khó coi khi đón đưa con trẻ tới trường.

Trên đường đón con trai đi học về, khi đến khu vực đập tràn ở xã Ia Puch, 2 cha con anh Trường không may trượt chân và bị nước lũ cuốn mất tích.

 Khói, lửa bốc lên trong trường, các cô giáo cùng chiến sĩ bộ đội đã phải sơ tán hàng trăm học sinh sang Ban chỉ huy quân sự thành phố...

Vẻ ngoài bụ bẫm của con trai Lâm Khánh Chi nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng.

Một công nhân bị nước cuốn mất tích khi lũ về đột ngột

Sau khi phát hiện con mình bị bố và mẹ kế bạo hành, chị Dương đã gởi đơn đến bệnh viện bố cháu bé công tác, để đề nghị bệnh viện có biện pháp răn đe nhân viên vì hành vi xâm phạm thân thể và tinh thần cháu bé.

Tôi là một người mẹ đơn thân và đã phải chịu rất nhiều ánh mắt gièm pha của người đời...

Mặc dù được cô giáo và con gái tới gọi dậy, tuy nhiên ông bố vẫn say sưa ngủ trên bãi cỏ ngoài trường, mặc dù lúc đó trời vẫn sáng và có rất đông người qua lại.

Nghe ⋅ 02:08

Hiện tại, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đang cùng nhau chuẩn bị mọi thứ tốt nhất để đón con gái chào đời vào giữa tháng 10/2020.

Sau mọi chuyện, Kiều lại trách mình hèn nhát khi không dám nộp đơn ly hôn người chồng tệ bạc.

Nghe ⋅ 03:33

Dù nhìn ngoại hình hay trang phục thì ông bố này chẳng khác gì mới ở độ tuổi ngoài 20, vì vậy việc bị nhầm lẫn là bạn trai của con gái cũng là chuyện thường tình.

goto top