Tags: đơn đặt hàng

Sự bặt vô âm tín về thời điểm ra mắt của chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold được xem là lý do cho sự mất kiên nhẫn từ Best Buy.

Theo email của Samsung, điều này là nhằm cân nhắc lại toàn bộ trải nghiệm khách hàng của mình.

Chuyên gia của Liên đoàn Công nghiệp Anh cho biết, lòng tin của các hãng bán lẻ đã giảm mạnh và tình hình doanh số bán lẻ kém chưa từng thấy đã dẫn tới tình trạng hàng bị lưu kho quá nhiều.

Đồng loạt nhiều mạng di động ở Nhật Bản và Anh tạm ngừng các đơn đặt hàng 'khủng' đối với dòng điện thoại Huawei.

Tập đoàn bán lẻ Walmart đã bắt đầu khuyến mãi vận chuyển miễn phí trong một ngày với các đơn đặt hàng trực tuyến, nhằm cạnh tranh với Amazon trong cuộc đua thu hút đơn đặt hàng vận chuyển đồ tận nhà.

Riêng tại thị trường Hàn Quốc, số đơn đặt hàng trước của Galaxy Note 10 đã cao gấp đôi so với phiên bản tiền nhiệm Galaxy Note 9 ra mắt năm ngoái.

2 chiếc flagship mới của Samsung - Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10+ - đang 'bán chạy như tôm tươi' ở Hàn Quốc.

Samsung cho biết sẽ tự hủy đơn đặt hàng Galaxy Fold của người dùng nếu người mua không có ý kiến gì và sản phẩm chưa được sửa lỗi xong trước ngày 31/5.

Nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo dự báo các mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch Series 5 có thể sẽ được ra mắt vào tháng tới cùng với bộ ba iPhone mới.

Nhà quản trị Mua hàng (PMI) ngành sản xuất Việt Nam tăng nhẹ từ 52,5 điểm của tháng 6 lên 52,6 điểm trong tháng 7. Các điều kiện kinh doanh cải thiện liên tục trong 44 tháng qua.

Số liệu khảo sát cho thấy, chỉ số nhà quản trị mua hàng (PMI) của Việt Nam đã tăng từ mức 51,9 điểm trong tháng 3 lên 52,5 điểm trong tháng 4, cho thấy sự cải thiện mạnh mẽ của 'sức khỏe' lĩnh vực sản xuất.

Số đơn đặt hàng và giao hàng của tập đoàn Boeing đã 'tuột dốc không phanh' trong quý 1/2019 khi không ghi nhận đơn đặt hàng mới nào đối với dòng Boeing 737 MAX.

Không chỉ khiến Boeing thiệt hại nặng nề, những chiếc máy bay 737 MAX còn đang đem vận đen đến cho cả nền kinh tế Mỹ bằng cách tác động mạnh đến cán cân thương mại và phủ bóng đen lên triển vọng của các hãng hàng không, các nhà cung ứng và hàng chục nghìn công nhân của hãng.

Công ty công nghiệp nặng Samsung Heavy Industries Co., một hãng đóng tàu lớn tại Hàn Quốc, thông báo đã hoàn thành đóng tàu chở container lớn nhất thế giới có tên gọi MSC Gulsun.

Đến trường đại học George Mason (tiểu bang Florida, Mỹ), nhiều người đã không khỏi ngạc nhiên khi thấy nhiều robot 'đi lại' giao đồ ăn cho sinh viên và giảng viên của trường.

goto top