Tags: dọn dẹp

Hàng trăm viên gói rơi xuống đường được các chiến sĩ CSGT Bình Dương dọn dẹp, trả lại sự thông thoáng, an toàn cho người tham gia giao thông.

Rồi cũng tới ngày em chồng lên xe hoa về làm dâu nhà người ta. Nói thực, cô thấy nhẹ hết cả người...

Bộ Tư pháp Nhật Bản đang điều tra vụ án liên quan đến việc một thực tập sinh Việt Nam bị lừa làm công việc dọn dẹp ở khu vực nhiễm phóng xạ sau thảm họa hạt nhân của nhà máy điện hạt nhân tại Fukushima năm 2011.

Sau phản ảnh của Báo điện tử Tổ Quốc, trong sáng nay 10/7, các đơn vị chức năng đã dọn dẹp sạch sẽ bãi rác Tân Triều, trả lại hành lang giao thông cho người dân đi lại.

Mỗi thứ bảy cuối cùng của tháng, các doanh nghiệp tại Rwanda đóng cửa, giao thông tạm ngừng để người dân cùng nhau dọn dẹp, tổng vệ sinh. Thành quả sau những nỗ lực quyết liệt, không khoan nhượng của chính phủ là một thủ đô không có túi nhựa, sạch nhất châu Phi.

Đừng vội mất niềm tin vào đàn ông, mất niềm tin vào cuộc sống hôn nhân nhé chị em. Vì một khi đã tìm được đúng người, chị em còn được cưng chiều hơn lúc yêu nhau nữa đấy.

Đại diện Cục quản lý lao động ngoài nước-Bộ LĐ-TB&XH cho biết như vậy và khẳng định sẽ điều tra làm rõ vụ việc báo chí nêu.

 Sau phẫu thuật, sức khoẻ của anh T. dần ổn định, có thể xuất viện trong vài ngày tới.

Đang dọn dẹp bàn học cho con, anh Toàn không may bị trượt chân ngã xuống nhà bị cây kéo đâm vào vùng ngực.

Một thanh niên sang Nhật theo diện thực tập nghề đã tố cáo công tuyển dụng rằng anh bị buộc phải dọn dẹp khu vực bị nhiễm xạ từ thảm họa hạt nhân Fukushima năm 2011.

Khi đang dọn bàn học cho con, người bố cầm kéo ở tay và không may trượt chân ngã bị kéo đâm vào vùng ngực, nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Tẩy, cạo, triệt lông là những nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, nhất là khi hè về. Trong đó, 'dọn dẹp' vùng kín cũng được nhiều chị em quan tâm. Tuy nhiên, đây là vùng da nhạy cảm, nếu thực hiện không đúng cách, chị em rất dễ gặp họa.

Nghe ⋅ 02:38

Gọn gàng là một phẩm chất không phải hình thành được trong ngày một, ngày hai. Muốn hình thành phẩm chất này thì đòi hỏi trẻ phải được dạy và tạo điều kiện để rèn luyện kỹ năng dọn dẹp.

Mỗi dịp mùng 8/3 đến, cánh mày râu lại đau đầu chọn mua món quà độc đáo dành tặng cho người phụ nữ của mình. Tuy nhiên, với phụ nữ, đôi khi những hành động nhỏ mà ấm áp cũng khiến họ hạnh phúc.

 Bố mất sức lao động, mẹ đi dọn dẹp, bưng bê ở quán ăn với mức lương 80.000 đồng/ngày. Sau Bích còn 3 em nhỏ đang tuổi đi học. Là chị cả trong nhà, nhiều lần Bích toan nghỉ học để phụ giúp mẹ.

goto top