Tags: đơn giản

Những người yêu thương nhau vẫn nói: 'Con là động lực của bố', 'Anh là động lực của em', 'Em là động lực của anh',… cũng có khi ta hướng tới một ước mơ, khát vọng và coi đó là động lực cho chính mình.

Huyền My diện bộ cánh đơn giản với áo phông và quần legging, vui vẻ bắn súng nước.

 Các HLV và học viên của Trung tâm TDTT Quận 1 có sáng kiến vì sức khỏe cộng đồng với sự hướng dẫn các bài tập Aerobic đơn giản và ngộ nghĩnh để tập luyện ở nhà cùng thông điệp: 'Mỗi người dân phải là một chiến sĩ trong cuộc chiến chống dịch COVID-19'.

Ở nhà thì cũng không lo buồn chán, nhiều người vẫn tự biết cách mua vui cho bản thân bằng việc xắn tay vào bếp.

Hiếm hoi lắm, dân tình mới lại thấy Tăng Thanh Hà diện đồ xuyên thấu gợi cảm nhường vậy.

Mặc dù nổi tiếng là một doanh nhân giàu có nhưng Cường Đô La lại chọn phong cách đơn giản cho bộ ảnh của mình.

Chỉ cần một chiếc máy tính là bạn đã có thể làm việc tại nhà, đơn giản mà phải không? Nhưng nếu bạn muốn công việc trở nên hiệu quả và trơn tru hơn nữa, đây là một số món đồ công nghệ mà bạn nên đầu tư.

Trong thời điểm này, hãy ngồi nhà và thưởng thức những trò chơi vui vẻ cùng với lũ bạn. Dưới đây là những trò chơi hay nhất bạn có thể cùng 'quẩy' với nhau trên PC.

Người tình lo cho tôi đủ tiền bạc để mua xe, mua nhà và mua hàng hiệu, nhưng anh không thể đem đến cho tôi hạnh phúc gia đình...

Cả 5 bài toán sau đều từng khiến cộng đồng mạng hoang mang vì quá khó hoặc do cách lý giải của người ra đề không hợp lý.

Rửa tay, đeo khẩu trang, hạn chế đi lại là bài học đơn giản nhưng quý báu cho tất cả người dân để ngăn ngừa bệnh Covid-19 hiệu quả.

Chỉ một kiểu tạo hình, biểu cảm trong tất cả mọi bức hình chụp kỷ yếu ở trường, hai nữ sinh Phú Yên khiến dân mạng được phen cười ra nước mắt.

Phổi của bạn sẽ trở nên khỏe mạnh hơn nếu được tập luyện mỗi ngày. Bên cạnh việc ăn uống phù hợp giúp cho hệ hô hấp và các tế bào phổi đủ vi chất dinh dưỡng thì bạn cần phải tập luyện mới giúp phổi có sức chống đỡ trước nguy cơ lây nhiễm COVID 19.

goto top