Tags: đơn hàng

Mặc dòng người hối hả đi mua sắm, người phụ nữ này vẫn cặm cụi dưới ao, gấp rút hoàn tất đơn hàng cho một cái Tết đủ đầy.

Chỉ có Trung Quốc mới đủ khả năng sản xuất quần áo cao cấp, bất chấp các nhà đầu tư chuyển nhà máy sang Việt Nam, Campuchia và Bangladesh cho dù chiến tranh thương mại Mỹ - Trung đã đẩy giá bán lẻ hàng hóa 'made in China' đã tăng gấp đôi.

6.000 tấn thép cuộn chất lượng cao của Nhà máy thép Hòa Phát Dung Quất sẽ được xuất khẩu sang Nhật Bản và đơn hàng được chia làm 2 tàu.

Nhân dịp đầu xuân, Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) sẽ tặng lì xì phát lộc cho các khách hàng đầu tiên tới giao dịch tới ngân hàng thay lời chúc năm mới An khang - Thịnh vượng, Phát tài - Phát lộc.

VinFast Fadil gây bất ngờ với vị trí thứ 2 trong phân khúc hatchback hạng A trong 2 tháng cuối năm 2019.

Chiếc quạt giấy được làm thủ công, đa dạng về mẫu mã, màu sắc đang là mặt hàng có sức tiêu thụ lớn tại làng quạt Chàng Sơn (Thạch Thất, Hà Nội). Mới vào hè, có hộ dân đã bán được hàng nghìn chiếc quạt, cho thu nhập cao.

Boeing là nhà xuất khẩu lớn nhất của Mỹ trong khi Trung Quốc là thị trường nhập khẩu quan trọng nhất thế giới. Chiến tranh thương mại Mỹ - Trung leo thang nối dài cơn ác mộng của Boeing.

Các cơ sở bánh chưng nổi tiếng như Trần Gia, Quang Huy... chỉ nhận đơn hàng đến ngày 28 Tết. Công ty Sài Gòn Food thông báo không còn hàng để bán

Bà Nguyễn Thị Vân Anh, Phó Tổng Giám Đốc VinFast trong 12 tháng qua, VinFast đã nhận được 67.000 đơn hàng ô tô và xe máy điện và năm 2020, chúng tôi sẽ phải đẩy hết tốc lực để trả đủ đơn hàng.

Riêng hàng gia dụng Aeon đã đặt hàng của tám công ty Việt Nam với tổng đơn hàng là 1 triệu USD.

Sóng gió vẫn tiếp tục ập đến với hãng hàng không Mỹ sau hai vụ tai nạn có liên quan tới máy bay 737 Max khiến hàng trăm người thiệt mạng.

Ngày 17/1, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast chính thức công bố số liệu bán hàng tổng hợp của năm 2019. Theo đó, đã có tổng cộng hơn 17.000 ô tô và 50.000 xe máy điện VinFast được khách hàng đặt mua.

Khi kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 chỉ còn hơn 10 ngày, công việc của những người làm dọn dẹp, vệ sinh cũng vào mùa bận rộn. Người làm theo đơn thì phải từ chối khách vì không đủ thời gian, còn công nhân làm theo ca thì tất bật cả ngoài giờ.

Gia tăng giá trị xuất khẩu (XK) tại các thị trường mới là kỳ vọng lớn mà Hiệp định Đối tác toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) mang lại cho ngành dệt may. Tuy nhiên, để khai thác cơ hội này, doanh nghiệp (DN) cần một cơ chế tự chứng nhận xuất xứ thông thoáng hơn.

Trên thực tế, CPTPP sẽ có những yêu cầu rất khắt khe về nguyên tắc xuất xứ. Đây là khó khăn không nhỏ với các DN dệt may Việt Nam, bởi hiện tại ngành công nghiệp phụ trợ hàng dệt may đang phụ thuộc nhiều vào nguyên liệu nhập khẩu từ Trung Quốc, Ấn Độ và một số nước ASEAN.

GrabFood có mặt tại Thanh Hoá, Vinh và Pleiku, mở rộng mạng lưới hoạt động lên 18 tỉnh, thành, trở thành nền tảng giao đồ ăn có độ phủ rộng nhất.

goto top