Tags: đơn hàng

Ngày 15/6, Công an thành phố Hà Nội cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can để điều tra hành vi 'Lừa đảo chiếm đoạt tài sản' đối với Nguyễn Thị Hợi (SN 1983, trú ở đường Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội), Giám đốc Công ty TNHH AC Foods Hà Linh.

Mỹ hiện là nước đứng đầu về mua vũ khí sản xuất tại Hàn Quốc, dù Seoul nhập khẩu vũ khí nhiều hơn xuất khẩu sang Washington.

Năm nay đơn hàng hoa có giá trị cao từ hai triệu đồng trở lên nhiều hơn so với năm ngoái

Tập đoàn thương mại điện tử Amazon của Mỹ và chuỗi siêu thị Morrisons của Anh sẽ mở rộng dịch vụ giao hàng trong ngày có tên gọi 'Morrisons at Amazon' đến nhiều thành phố hơn trên khắp nước Anh.

Gần đây, liên tiếp xuất hiện các vụ 'bom' hàng với giá trị từ vài trăm cho tới hàng triệu đồng khiến các shipper khốn khổ, cộng đồng mạng 'dậy sóng'.

Máy rang cafe Rio vừa có đơn hàng xuất khẩu máy rang cà phê sang thị trường Úc theo ký kết hợp đồng nguyên tắc giữa Công ty TNHH Kỹ nghệ Cà phê Rio và đối tác Mobilelink Pte Ltd Australia vào đầu tháng 02/2018.

Ông Trần Công Khanh, Trưởng phòng quản lý lao động- Ban quản lý các KCX-KCN TP.HCM (Hepza), thông tin tính đến chiều 22-2 (ngày mùng 7 Tết), có khoảng 95% số doanh nghiệp tại KCX-KCN TP đã chính thức hoạt động trở lại sạu thời gian nghỉ Tết dài ngày.

Ngày 10/6/2019, ứng dụng đặt đồ ăn hàng đầu tại Hàn Quốc 'BAEMIN', viết tắt của cụm từ Baedal Minjeok, vừa chính thức gia nhập thị trường sôi động Việt Nam, với mong muốn giới thiệu những nét văn hóa, bản sắc cũng như công nghệ đặc trưng của xứ sở Kim Chi đến với quốc gia Đông Nam Á.

Cô gái đặt 20 cốc trà sữa rồi bùng hàng khiến người tài xế khóc nghẹn, cộng đồng mạng phẫn nộ.

Thời điểm cuối năm, tính sơ bộ cả làng nghề bánh chưng Bờ Đậu (xã Cổ Lũng, Phú Lương, Thái Nguyên) bán ra thị trường khoảng 10 vạn chiếc bánh, thu nhập cả làng nghề lên đến hàng tỷ đồng.

Cận Tết, các shipper chuyên nghiệp đang oằn mình đi giao hàng, trong khi đó đội ngũ xe ôm kiêm giao hàng đã nghỉ sớm về quê. Không ít chủ cửa hàng phải đánh ô tô, đi SH ship cho kịp Tết.

Cộng đồng mạng chưa hết bức xúc chuyện cô gái trẻ được cho là ở Vũng Tàu bùng 20 ly trà sữa của tài xế Grab rồi nhắn tin trơ trẽ 'thôi, mình bom nha'. Chiều 8/6, một tài xế khác cũng bị bom trà sữa tại TP.HCM với số tiền lên đến 1,6 triệu đồng.

Nghe ⋅ 02:56

Chỉ có Trung Quốc mới đủ khả năng sản xuất quần áo cao cấp, bất chấp các nhà đầu tư chuyển nhà máy sang Việt Nam, Campuchia và Bangladesh cho dù chiến tranh thương mại Mỹ - Trung đã đẩy giá bán lẻ hàng hóa 'made in China' đã tăng gấp đôi.

Sau khoảng ba tuần hồng được hong khô bằng không khí, khoảng 500 kg hồng tươi sẽ cho ra 100 kg hồng khô.

Muốn tranh thủ nghỉ ngơi vào dịp Tết, nhiều chị em đã đặt đồ ăn sẵn đóng hộp chất đầy trong tủ lạnh, thậm chí cả món canh, món nộm,... cũng làm sẵn hết.

6.000 tấn thép cuộn chất lượng cao của Nhà máy thép Hòa Phát Dung Quất sẽ được xuất khẩu sang Nhật Bản và đơn hàng được chia làm 2 tàu.

goto top