Tags: đơn thân

Từng được coi là một biểu tượng nhan sắc với vẻ đẹp tinh khôi, ca sĩ 'Người tình mùa đông' có sự thay đổi nhiều về ngoại hình ở tuổi 50. Ngoài ra, cuộc đời cô cũng nhiều thăng trầm.

Trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông, Trương Bá Chi cho biết làm mẹ đơn thân vô cùng hạnh phúc. Cuộc sống vô cùng đơn giản, mua quần áo bên đường cho con, mua bánh mì cho hai bảo mẫu.

Chỉ ít giờ sau khi gây án, đối tượng Quàng Văn Quốc, nghi phạm sát hại người phụ nữ ở xã Quài Nưa, huyện Tuần Giáo, Điện Biên đã bị công an bắt giữ.

Tháng sách phụ nữ với nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho độc giả, sẽ diễn ra trong suốt tháng 10 tại Phố sách Hà Nội và Nhà Xuất bản Phụ nữ Việt Nam (39 Hàng Chuối, Hà Nội).

Trải qua nhiều đau khổ trong tình yêu, Thùy Trang đã quyết định xin tinh trùng để tự trở thành mẹ đơn thân dù chưa một lần kết hôn.

Hai nam thanh niên điều khiển 2 xe máy hiệu Exciter có dấu hiệu đua tốc độ, đã tông trúng một cô gái trẻ khiến nạn nhân chết tại bệnh viện.

Trong đám cưới của mẹ, cậu bé 4 tuổi đã thẳng thừng cảnh báo chú rể khiến nhiều người bật khóc.

Bà mẹ đơn thân Tường Vy chăm con, làm mọi thứ bằng đôi chân thay cho tay và dần nổi tiếng khắp mạng xã hội với khả năng trang điểm bằng chân.

'Tôi quỳ xuống van nài cô ấy. Tôi không bao giờ quên được cái câu cô ấy nói...', anh chồng từng phản bội vợ trải lòng.

Nghe ⋅ 06:10

Cuối tuần vừa rồi, lớp cấp 3 của Khải tổ chức gặp mặt. Tôi vì lo lắng giữa chồng và cô bạn thân có chuyện gì nên đã xin đi theo. May mắn, tới nơi cả hai người đều hoàn toàn bình thường. Thế nhưng không, giữa buổi tiệc, anh đi ra ngoài và rất lâu không quay trở lại...

Nghe ⋅ 04:40

Một bà mẹ đơn thân tiết lộ cô mặc đai nịt bụng suốt 18 tiếng mỗi ngày để thu nhỏ vòng eo của mình và mong muốn phá kỷ lục vòng eo nhỏ nhất thế giới.

Một bà mẹ đơn thân muốn phá kỷ lục vòng eo nhỏ nhất thế giới tiết lộ cô mặc đai nịt bụng suốt 18 tiếng mỗi ngày để thu nhỏ vòng eo vốn đã nhỏ xíu chỉ 54,61 cm.

Nghe ⋅ 02:48

Sự trưởng thành trong cách suy nghĩ của bé Bin khiến nhiều người cảm thấy thương và cũng chúc mừng vì Vân Hugo có một cậu con trai rất giàu tình cảm.

goto top