Tags: đơn vị

Khi xe tăng dịch chuyển trên phà nếu không chính xác và khéo léo có thể làm đứt gãy các mối liên kết giữa các thuyền và lúc đó nguy cơ chìm xe là khó tránh khỏi.

Kết thúc 14 ngày cách ly công dân theo quy định, cán bộ chiến sĩ Trung đoàn 58, sư đoàn 308, Quân đoàn 1 thực hiện khử khuẩn toàn khu vực, sẵn sàng tiếp nhận công dân mới.

Trong phim tài liệu 'Bộ đội Tăng thiết giáp - 60 năm một chặng đường lịch sử', Binh chủng Tăng Thiết giáp cho biết đã tham mưu với BQP để thành lập 2 lữ đoàn xe tăng hoàn toàn mới.

Nghe ⋅ 07:23

Theo tướng Igor Romanenko, một trong số những tiểu đoàn tên lửa Iskander của Nga vẫn đang nhằm thẳng vào Kiev với mỗi một loạt bắn có thể lên tới 360 tên lửa.

Ngọc Trinh nổi tiếng là người có thói quen shopping kinh hoàng nhưng không ngờ có lúc, cô lại tái sử dụng đồ cũ từ nhiều năm trước.

Chiến thắng chớp nhoáng trong Chiến tranh 6 ngày đồng nghĩa với việc Israel thu được một lượng vũ khí khổng lồ từ quân đội các nước Ả Rập.

Mỗi đơn vị, mỗi quân binh chủng... đều có những bản sắc riêng thú vị. Ở các đơn vị xe tăng, một trong những nét đặc thù rất dễ thương là Lính xe tăng gọi nhau bằng 'QUÊ'!

Trung đoàn Hoareth (thuộc lực lượng Tiger) đánh bật ít nhất 3 đợt phản kích củ nhóm khủng bố HTS tại Kafr Nabudah và tiêu diệt tại chỗ hàng chục chiến binh được huấn luyện kỹ càng.

Hơn 13.000 quân nhân, 132 đơn vị vũ khí, khí tài quân sự, cũng như 74 máy bay chiến đấu và trực thăng các loại… sẽ tham gia sự kiện này.

Theo Sở TN&MT Hà Nội, lý do khiến kết quả quan trắc thủy ngân giữa đơn vị này với Trung tâm quan trắc môi trường miền Bắc có sự sai lệch vì thời gian đo khác nhau...

Nghe ⋅ 03:41

Không chỉ phù hợp với xe tăng T-54, hệ thống chữa cháy tự động do Việt Nam tự phát triển còn có thể được trang bị cho nhiều dòng xe bọc thép và phương tiện cơ giới khác nhau.

Nghe ⋅ 02:54

Lần đầu tiên nhìn thấy hai khẩu cao xạ 37 ly hạ nòng bắn bộ binh, uy lực khủng khiếp thật, những viên đạn bay đi thẳng căng, đỏ lừ rồi cháy rực phía mục tiêu, nhìn đã thật.

Al-Masdar News đưa tin, các máy bay chiến đấu của Israel đã bay vào nam Lebanon trong đêm 25/4 và di chuyển về phía vùng Jabal Sheikh, gần biên giới Syria.

Những lo ngại về việc Bắc Kinh có thể tấn công các hòn đảo đã dẫn đến việc Nhật Bản thành lập ARB với quân số 2.100 người, đóng tại căn cứ Sasebo trên đảo Kyushu.

Nghe ⋅ 07:20

Ông Vũ Văn Đản cho biết, phía Chi cục được Sở NN-PTNT Kon Tum giao kiểm tra, xác minh và nắm tình hình thương lái nước ngoài thu mua loại bọ 3 sọc (hay còn gọi là sâu ban miêu).

'Trong bất cứ cuộc chiến tranh mới nào, Israel cũng sẽ bị đánh bại trong vòng 3 ngày, họ thậm chí sẽ không có đủ mồ mà chôn xác chết' - ông Salami hùng hổ tuyên bố.

Nghe ⋅ 02:02

goto top