Tags: đơn xin

Kết thúc phiên 21/10, chứng khoán Mỹ đồng loạt tăng điểm khi nhà đầu tư đón nhận những lời bình luận mới của Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi về các cuộc đàm phán cho gói kích thích.

Mặc dù mới bắt đầu thủ tục trao quyền công dân Nga cho người Ukraine nhưng mỗi ngày Nga đã tiếp nhận nhận được hàng trăm đơn xin nhận hộ chiếu.

Công an huyện Tánh Linh đã tiếp nhận đơn xin tạm lánh nạn của bà K.A. Trong đơn bà này nói bản thân nợ cả gốc và lãi là hơn 70 tỷ đồng, làm ăn thua lỗ chưa có khả năng trả.

Bộ Lao động Mỹ ngày 15/10 cho biết số đơn xin hưởng trợ cấp thất nghiệp tại nước này trong tuần qua đã tăng đột biến, lên 898.000 người, tăng 53.000 người so với tuần trước.

Với 7.700 đơn xin tị nạn vào châu Âu trong quý 2/2020, Syria vẫn là nước có số người xin tị nạn vào EU đông nhất, tiếp đến là Afghanistan (4.200 người) và Venezuela (3.000 người).

Có 40 trường hợp được nâng điểm sau khi phúc khảo trong kỳ thi công chức ở Lâm Đồng, biến trượt thành đỗ nhưng tỉnh này vẫn không công nhận.

Theo lãnh đạo trường Tiểu học Tiên Sơn (Bắc Giang), thầy D.T.M đã viết đơn xin ra khỏi ngành sau khi bị tố dâm ô hàng loạt học sinh nữ.

Trong số 60 cán bộ xin nghỉ hưu trước tuổi có 3 ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy và 1 Tỉnh ủy viên, nguyên Chủ tịch UBND TP Quảng Ngãi.

Ông Diệp Dũng - Chủ tịch HĐQT Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) - được điều động đến công tác tại Đảng bộ Công ty Đầu tư Tài chính Nhà nước TP.HCM (HFIC).

Trong số hơn 2.600 thanh niên nhập ngũ trong ngày giao nhận quân 20-2 ở Quảng Ngãi, có hơn 100 trường hợp thanh niên tự nguyện viết đơn xin nhập ngũ.

Nhà chức trách Trung Quốc vừa áp đặt hạn chế thị thực mới đối với các nhà báo nước ngoài làm việc cho các hãng tin tức của Mỹ tại Trung Quốc.

Bị chủ quan chất vấn và dùng gậy tre đánh vì ăn nhậu rồi còn phá quán, Trung giật lấy gậy tre đánh vào đầu khiến anh Lộc tử vong

Tên cướp túi xách, bên trong có hơn 100 triệu đồng, sau đó đem số tài sản này đến Công an phương An Phú, TX.Thuận An (Bình Dương) nhờ trả lại có thể sẽ được miễn truy cứu trách nhiệm.

Nghe ⋅ 01:17

Tất cả 6 bị cáo của vụ trộm vàng ở ấp 1, xã Bình Hưng xảy ra từ tháng 7-2015 mà TAND huyện Bình Chánh đang thụ lý giải quyết đã được cho tại ngoại.

Theo Creditreform, khoảng 90% số đơn xin phá sản ở Đức sẽ được khởi động do các công ty này mất khả năng thanh toán và một làn sóng phá sản có thể sẽ xảy ra từ tháng 10/2020.

goto top