Tags: đồng bộ

Cục Trồng trọt (Bộ NN - PTNT) cho hay, hiện một số địa phương còn lúng túng trong công tác hoạch định quy hoạch vùng sản xuất rau hàng hoá lâu dài khiến cơ sở hạ tầng cho vùng trồng rau chưa được quan tâm xây dựng đồng bộ.

 Thời lượng pin luôn là vấn đề lớn khiến người dùng smartphone phải đau đầu. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để đảm bảo pin điện thoại không bị cạn kiệt sớm?

Thừa hưởng điều kiện tự nhiên trù phú, khí hậu ôn hoà, Phú Quốc trở thành điểm du lịch có sức hút hàng đầu khu vực châu Á. Kinh tế nơi đây đang tăng trưởng mạnh mẽ, thu hút dân cư nhộn nhịp.

Từ tháng 7, dịch vụ Google Photos và Google Drive không còn tự động kết nối và đồng bộ với nhau nữa.

Từ lâu, người dùng đã khá quen thuộc với cơ chế đồng bộ dữ liệu giữa Google Photos và Google Drive, nhưng điều này sẽ sớm chấm dứt.

 Thứ Trưởng Bộ GTVT Nguyễn Nhật cho biết việc di dời các trạm BOT phải tính toán kỹ, tất cả nằm trong lộ trình tổng thể trong các dự án BOT chứ không riêng trạm T2, phải xử lý đồng bộ tất cả.

Ngày 10/5, Bộ Tài chính phối hợp cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp tổ chức hội nghị Giải pháp tài chính cho doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập.

AirPods là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất của Apple hiện nay, dù nhận khá nhiều chỉ trích về tính thực dụng ở thời điểm ra mắt.

Một trong những giải pháp được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đưa ra là hoàn thiện và triển khai đồng bộ các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV), đặc biệt là chính sách về bảo lãnh tín dụng cho DNNVV, hỗ trợ vốn thông qua Quỹ phát triển DNNVV.

Lĩnh vực hàng không để giải quyết ách tắc, quá tải cần phải đầu tư đồng bộ dây chuyền từ nhà ga đến hệ thống đường cất hạ cánh, quản lý không lưu, đường lăn, sân đỗ.

Không hề bị dìm bởi màu son siêu chóe, siêu sến mà ngược lại, trông Lisa còn khá tây và thú vị nữa là đằng khác.

Ông Đồng Sỹ Nguyên, nguyên là ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng kiêm Bộ trưởng GTVT, nguyên Tư lệnh Binh đoàn Trường Sơn.

Nghe ⋅ 01:00

Sau khi Hà Nội ban hành quyết định về 'thiết kế mẫu hè đường đô thị trên địa bàn thành phố', các tuyến phố tại quận Tây Hồ, Cầu Giấy chính thức được lát lại bằng đá tự nhiên và gạch bê tông vân đá.

 Những năm gần đây, du lịch ở Việt Nam được kỳ vọng rất nhiều, đầu tư cũng lớn. Rất nhiều dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới đã được xây dựng, song có cảm giác tất cả các dự án đó đều giống như các ốc đảo biệt lập, chẳng thể nào kết nối liền lạc với hạ tầng du lịch chung.

Thứ trưởng bộ GTVT Lê Đình Thọ khẳng định, sân bay Tân Sơn Nhất sẽ luôn tồn tại song hành với Long Thành. Do đó, tới đây cần đầu tư đồng bộ Tân Sơn Nhất để đảm bảo khai thác hiện đại và bền vững.

goto top