Tags: đóng chai

Thói quen ăn uống vô tội vạ, thiếu hiểu biết về nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể là nguyên nhân chủ yếu ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của bạn. Tuy nhiên lại có những quy tắc ăn uống mà mọi người lầm tưởng là tốt cho sức khỏe nhưng tác dụng của nó thì ngược lại. Dưới đây là một số quy tắc ăn uống bạn nên bỏ ngay và luôn nếu muốn có một sức khỏe tốt.

Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh, nhiều trường đại học liên tục đẩy mạnh chiến dịch 'nói không' với rác thải nhựa, ban hành quy định ngừng sử dụng chai nhựa, ống hút nhựa... Tuy nhiên, để thực hiện các chương trình bảo vệ môi trường hiệu quả, thiết thực và bền vững, cần sự chung tay của cả cộng đồng.

Nhiều chai nước sản xuất, đóng chai tại Tây Ninh nhưng trên nhãn mác lại ghi địa chỉ sản xuất tận An Giang, Hải Phòng

Cơ sở sản xuất nước uống đóng chai nhiễm khuẩn E. Coli bị nhiễm khuẩn tại Đồng Tháp bị phạt 38 triệu đồng, đình chỉ sản xuất 3 tháng.

Ngày 9-10, Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường Công an Đồng Tháp đã tống đạt quyết định xử phạt vi phạm hành chính ông Phạm Văn Nản (ngụ xã Tân Quới, huyện Thanh Bình) 38 triệu đồng.

Nước cam, dứa, ổi, cà rốt,... ép nguyên chất đang phủ sóng khắp vỉa hè Hà Nội với giá siêu rẻ, chỉ 15.000-20.000 đồng/cốc. Các loại nước hoa quả này rất hút khách, dân buôn thường thu tiền triệu mỗi ngày.

Nước cam, dứa, ổi, cà rốt,... ép nguyên chất đang phủ sóng khắp vỉa hè Hà Nội với giá siêu rẻ, chỉ 15.000-20.000 đồng/cốc. Các loại nước hoa quả này rất hút khách, dân buôn thường thu tiền triệu mỗi ngày.

Ông trùm trong ngành sản xuất vaccine và nước đóng chai Trung Quốc Zhong Shanshan đã vượt qua tỷ phú Jack Ma, trở thành người giàu nhất Trung Quốc.

Một ông trùm trong ngành nước đóng chai và vắc xin vừa trở thành người giàu nhất Trung Quốc trong ngày mà cổ phiếu công nghệ toàn cầu đồng loạt bị bán tháo.

 Nhà thùng ủ chượp Nam Ngư từ Phú Quốc hoành tráng sẽ được tái hiện tại Ngày hội Du lịch.

Hồ Baikal - nơi hiện diện cuộc chiến nguồn nước ngọt đang đối mặt với tình trạng ô nhiễm.

Ông trùm kinh doanh nước đóng chai và vắc-xin hôm 23-9 đã soán ngôi tỉ phú Jack Ma trở thành người giàu nhất Trung Quốc trong cùng ngày thua lỗ lịch sử của giới công nghệ.

Nghe ⋅ 02:29

Nhiều loại nước uống không lành mạnh có thể khiến bạn bị bệnh không nên dùng.

Toàn bộ khu vực sản xuất nước uống đóng chai mang nhãn hiệu Amylyla ở Bà Rịa-Vũng Tàu rác thải tràn ran. Đa số là bình nước cũ, không được bảo quản.

Sở Y tế Hà Nội đã có báo cáo về kết quả thông tin báo chí phản ánh học sinh phải sử dụng nước nhiễm khuẩn tại Trường Tiểu học Chu Văn An (Hoàng Mai - Hà Nội).

Với biệt danh 'cô lang' có nghĩa là con sói cô độc, tỷ phú Zhong Shanshan đã trở thành người giàu thứ 3 tại Trung Quốc sau khi tập đoàn Nongfu Spring của ông phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) mới đây.

goto top