Tags: động cơ

Theo khảo sát, giá xe Nissan X-Trail 2019 mới nhất cập nhật tháng 7/2019 không có sự biến động so với tháng trước dao động từ 941-1.023 triệu đồng.

Nước Anh vừa triển khai một tàu ngầm hạt nhân đến Bắc Cực lần đầu tiên trong vòng một thập kỷ qua, trong bối cảnh quan hệ giữa Anh và Nga đang trở nên căng thẳng liên quan đến những hoạt động quân sự của Nga tại Bắc Cực thời gian gần đây, và vụ việc cựu điệp viên hai mang người Nga Sergei Skripal (Xéc-gây Xcơ-ri-pan) bị mưu sát tại thành phố Salisbury (Xa-li-xbơ-ri) của Anh ngày 4-3 vừa qua.

Xăng sinh học E5 có nhiều ưu điểm, có lợi cho người tiêu dùng nhưng bị quay lưng vì lo ngại xăng trộn.

Một số mẹo người lái ôtô có thể áp dụng để giúp chiếc xe của mình vượt qua cái nóng thiêu đốt của mùa hè mà không cần phải đưa ra các trung tâm dịch vụ.

Chỉ vài ngày ra mắt, mẫu xe Avanza 2019 của Toyota bị nhiều người nhận xét là chưa thấy gì hấp dẫn.

Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Nga đã hé mở thêm bí mật loại vũ khí mới sử dụng động cơ đẩy hạt nhân và hiện tại chúng chưa có tên.

Đã chính thức mở bán được 4 ngày, tuy nhiên giá xe Honda Winner X không đồng nhất tại các đại lý Head khiến người tiêu dùng băn khoăn khi chọn mua xe.

Theo khảo sát, tùy thuộc vào từ phiên bản và đại lý, khách hàng có thể mua xe Ford EcoSport với giá rẻ hơn từ 0-10 triệu đồng so với giá niêm yết.

Theo Đại tá Viktor Murakhovsky, chính việc Ukraine dừng hợp tác với Nga là nguyên nhân khiến Moscow phải khai tử tên lửa ICBM Satana.

Một hot girl tại Sài Thành đã sở hữu chiếc Ferrari 458 Spider thứ 2 tại Việt Nam, cái duy nhất trước đó thuộc về ông Đặng Lê Nguyên Vũ, chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend.

Theo AFP ngày 21-7 đưa tin, Tổng cục hàng không dân dụng Ấn Độ (DGCA) đang hoàn tất các báo cáo của vụ một máy bay cần hạ cánh khẩn cấp vì lỗi kỹ thuật nhưng lại gửi nhầm cảnh báo không tặc, khiến nhiều biện pháp ngăn chặn suýt bị triển khai.

Một máy bay dân sự của Kyrgyzstan cùng gần 100 người trên khoang đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp trong tình cảnh hỗn loạn, khi một động cơ của máy bay phát nổ và rách toạc chỉ 30 phút sau khi cất cánh.

Việc Mỹ vẫn phải đi mua động cơ tên lửa đẩy RD-180 của Nga để phục vụ đưa người lên trạm vũ trụ có phải bằng chứng cho thấy Mỹ tụt hậu?

Theo khảo sát, giá xe Ford Explorer tháng 7/2019 với một phiên bản Limited nâng cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ có giá 2.268 triệu đồng. Tuy nhiên, giá xe tại các đại lý hiện đang giảm sâu, lên tới 50 triệu đồng.

goto top