Tags: đóng cửa

Thời điểm vợ Phó TGĐ Vinasun giao dịch, cổ phiếu VNS cũng có nhiều biến động.

Toàn bộ hơn 1.400 kios bán hàng từ tầng 1 đến tầng 4 tại chợ Hạ Long 1 sáng 19/3 đều đóng cửa. Mọi hoạt động buôn bán tại đây tạm dừng.

'Từ câu chuyện của các nhà máy thép, chúng ta cần lưu tâm hơn đến các quyết sách của những người có thẩm quyền. Nếu các quyết sách không vì lợi ích chung, không vì lợi ích bền vững mà bị méo mó theo các quyền lợi không trong sáng sẽ dẫn đến các hậu quả khôn lường', luật sư Lê Cao nêu quan điểm của mình .

Mỏ kim cương lớn nhất thế giới - vốn nổi tiếng nhờ khai thác được một số viên kim cương màu hồng và đỏ đặc biệt - hiện đang bị Công ty Rio Tinto đóng cửa, sau gần 4 thập kỷ hoạt động.

Ngày 17-7, UBND TP Biên Hòa và Công an tỉnh Đồng Nai đã ban hành các quyết định xử phạt đối với quán Bar ST Club - Làn Sóng Trẻ trên tại số 57 đường Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến - Tp Biên Hòa - Đồng Nai để xảy ra tình trạng hàng trăm đối tượng sử dụng ma túy trái phép.

Một điểm du lịch ở Trung Quốc đã buộc phải đóng cửa vì số lượng du khách nữ trở nên quá tải sau khi họ được miễn phí vào cửa nhân ngày 8/3.

Dự án vay tiền tỷ của nước ngoài để xây dựng nhà đóng gói thanh long nhưng hầu hết đều đóng cửa, bỏ hoang và cho thuê sân bãi làm…đám cưới!

Hãng hàng không Ryanair của Ireland ngày 16/7 thông báo sẽ đóng cửa một số cơ sở do đợt bàn giao máy bay 737 MAX của nhà chế tạo Boeing dự kiến bị trì hoãn so với kế hoạch, trong bối cảnh dòng máy bay này đang bị đình chỉ bay sau khi xảy ra hai vụ tai nạn hàng không tại Indonesia và Ethiopia khiến hàng trăm người thiệt mạng.

Theo tiết lộ từ The Coffee House, lý do khiến họ quyết định đóng cửa Tenren là bởi 'vẫn chưa tìm ra mô hình kinh doanh đúng' cho thương hiệu này ở thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, với những gì diễn ra trong gần 2 năm kinh doanh của Tenren, thì đó không phải là tất cả của vấn đề.

Dự thảo đề xuất chính phủ phải nhanh chóng đóng cửa các nhà máy điện hạt nhân đang hoạt động, đặt ra mục tiêu sẽ đóng cửa toàn bộ các nhà máy điện hạt nhân trên phạm vi toàn quốc trong 5 năm.

Chính phủ Mozambique đã lặp lại cảnh báo rằng, các cơ sở giáo dục đại học dưới chuẩn sẽ bị buộc phải đóng cửa vào tháng 10 tới nếu không cải thiện thành tích.

Bị cáo đi tù từ lúc 19 tuổi, 24 tuổi đã có ba tiền án, nay phải chấp hành thêm 30 tháng tù.

Ngày 15/7, Công an quận 3 (TP. HCM) đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án mạng chồng sát hại vợ trước cửa ga vì mâu thuẫn gia đình.

Ngày 4-3, Đại sứ quán Mỹ tại thủ đô Ankara của Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố sẽ tạm đóng cửa vào ngày 5-3 vì một số lý do an ninh, Reuters đưa tin.

Sau 2 ngày tuyên bố đóng cửa, mới đây NSND Hồng Vân gây bất ngờ khi quyết định sẽ mở cửa lại sân khấu Super Bowl.

Nhân chứng cho biết, người chồng đã đến nơi làm việc của vợ rồi cãi vã và đóng cửa hàng đột ngột.

goto top