Tags: đồng đều

Tất nhiên, mỗi cách lại có những điểm cộng/điểm trừ khác nhau, chính vì thế, netizen mới được dịp tranh cãi sôi nổi.

Điểm chuẩn Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM trong 5 năm gần đây luôn ở mức từ 19 trở lên và tương đối ổn định.

Trước khi VCK U19 quốc gia 2020 diễn ra, giới chuyên môn lo ngại giải năm nay thiếu sức hút bởi vắng các 'lò' đào tạo danh tiếng như Hà Nội, Viettel hay Đà Nẵng, nhưng giải đấu đã cho thấy chất lượng chuyên môn cao, sự đồng đều của các đội và đây là thuốc thử để các cầu thủ trẻ được chọn lên tuyển U19 quốc gia

Cục Quản lý Dược quyết định đình chỉ lưu hành toàn quốc lô sản phẩm Kem trắng da mặt - X2 do không đáp ứng quy định về chỉ tiêu độ đồng đều khối lượng.

Phát biểu tại cuộc họp báo tại trụ sở Liên hợp quốc (LHQ) ngày 28/11 trước khi rời đi Buenos Aires dự Hội nghị thượng đỉnh G20, Tổng thư ký LHQ Antonio Guterres kêu gọi cộng đồng quốc tế cần hợp tác để đạt đến mục tiêu toàn cầu hóa công bằng.

Cùng một loại rau củ nhưng nếu quan sát kỹ, bạn có thể dễ dàng phát hiện ra đâu là do Việt Nam trồng và đâu là hàng từ Trung Quốc.

Mặc dù được đánh giá thấp hơn nhưng giá trị đội hình ĐT Malaysia vẫn cao hơn hẳn ĐT Việt Nam.

Theo đánh giá, các mục tiêu tại các nghị quyết rất tham vọng, các nhóm giải pháp đặt ra cụ thể và phù hợp thực tiễn. Tuy nhiên, chất lượng thực thi của các bộ, ngành và địa phương chưa đồng đều, có sự khác biệt lớn trong thực hiện.

Dù trên thực tế, cả 4 thành viên của Black Pink đều rất xinh nhưng không có nghĩa họ đều hợp cắt tóc ngắn.

Với một thế hệ cầu thủ trẻ tài năng khi vừa cùng nhau đánh bại một trong những cường quốc của bóng đá là Trung Quốc với tỷ số 2-0, NHM Bóng đá nước nhà đang có cơ sở và niềm tin vào tấm HCV SEA Games lần đầu tiên của bóng đá trẻ Việt Nam.

Nghe ⋅ 02:11

Nhiều năm làm nghề, nhiều lần chống dịch, rất nhiều lần cảm thấy căng thẳng và cũng qua trong tâm trạng băn khoăn phải chi biết trước, nếu đủ thời gian, nhân lực đồng lòng và đồng đều hơn chắc sẽ gọn và tốt hơn.

Trận Thụy Sĩ và Thụy Điển lúc 21 giờ ngày 3-7 (VTV6) là lần chạm trán thứ 29 giữa 2 đội nhưng sẽ là lần đầu tiên họ đụng độ tại một giải đấu lớn cấp độ Euro hoặc World Cup. Trong 3 lần giáp mặt gần đây nhất, ưu thế đã thuộc về Thụy Điển khi bất bại trước đối thủ.

Đội hình tham dự World Cup 2018 của Brazil đồng đều và vượt trội hơn so với 4 năm trước. Năm nay Brazil là ứng cứ viên cho chức vô địch, tuy nhiên nếu muốn nâng cao chiếc cúp danh giá thì Selecao cần phải vượt qua rào cản tâm lý của chính mình.

Phục hồi đồng đều và khá nhất là các mã ngân hàng. Lúc 11h13 xuất hiện thỏa thuận của NVL...

goto top