Tags: đồng hồ

Người đàn ông béo nhất vương quốc Anh được đưa ra khỏi căn hộ của mình bằng một chiếc cần cẩu khổng lồ để các bác sĩ điều trị chứng béo phì.

Thế Giới Di Động cho biết, trước những tín hiệu tích cực từ việc thử nghiệm kinh doanh đồng hồ với mô hình shop-in-shop (một cửa hàng đồng hồ bên trong một cửa hàng bán điện thoại), công ty đã lên kế hoạch mở bán mặt hàng mới này ở thêm 40 cửa hàng thegioididong.com nửa trước tháng 6 năm nay. Và đặt mục tiêu kiếm thêm 5.000 tỷ đồng /năm từ lĩnh vực kinh doanh này.

Cháu bé 9 tuổi có quốc tịch Australia đứng tên trên tờ khai đề nghị hoàn thuế Giá trị gia tăng với tư cách người mua hàng, hàng hóa là một chiếc đồng hồ trị giá 6 tỷ đồng.

Mặc dù sự cố khá nghiêm trọng song dường như nó đang chỉ ảnh hưởng đến các mẫu đồng hồ thông minh bán ở Hàn Quốc.

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đang tới gần, vậy các đấng mày râu hãy tránh tặng những món quà dưới đây để cho người phụ nữ của mình không gặp rắc rối.

Màn hình khoá trên iPhone ở thời điểm hiện tại, thành thực mà nói, không quá hấp dẫn.

Hyundai Elantra 2019 đã được đưa về đại lý với số lượng hạn chế, nhiều khả năng sẽ có biến động giá trong thời gian đầu.

Chụp hình cùng Hoàng tử Harry, Công nương Meghan diện set đồ trị giá lên tới 300 nghìn bảng Anh, tương đương với gần 9 tỷ đồng.

Nhà Sussex đã bất ngờ tung ra bức ảnh mới nhất kể từ sau khi chính thức rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp hoàng gia hồi cuối tháng 3 vừa qua.

Audi vừa trình làng đội hình A4 2020 với 3 cấu hình sedan, Avant, Allroad cùng S4 TFSI và S4 TDI.

Hỉnh ảnh mới nhất khiến nhiều người tin chắc rằng Dương Khắc Linh và Lưu Ngọc Duyên sắp về chung nhà.

Lã Thanh Huyền diện set hàng hiệu sang chảnh và thời thượng trong bộ hình mới đậm chất doanh nhân.

Những 'tai nạn' khi ngủ ở khách sạn này còn có thể phá hỏng cả chuyến du lịch của bạn.

Chỉ tính riêng căn biệt thự 'Thiên niên kỷ' đã hơn 100 tỷ đồng, có nghĩa rằng toàn bộ tài sản Ngọc Sơn còn lớn hơn nhiều.

Đi đòi nợ mang theo hung khí và đánh người nợ để cướp tài sản nên Canh và Cường bị bắt.

goto top