Tags: đồng hồ

Một người phụ nữ đến từ Anh đã không may qua đời trên chuyến bay của hãng Ryanair Majorca từ Majorca tới Edinburgh sau khi bị lên cơn đau tim.

Thế Giới Di Động cho biết, trước những tín hiệu tích cực từ việc thử nghiệm kinh doanh đồng hồ với mô hình shop-in-shop (một cửa hàng đồng hồ bên trong một cửa hàng bán điện thoại), công ty đã lên kế hoạch mở bán mặt hàng mới này ở thêm 40 cửa hàng thegioididong.com nửa trước tháng 6 năm nay. Và đặt mục tiêu kiếm thêm 5.000 tỷ đồng /năm từ lĩnh vực kinh doanh này.

'Tôi bất ngờ khi chỉ 1 giờ đồng hồ mà người thợ đã may xong rồi. Áo dài Việt Nam quá đẹp, quá tuyệt vời', Chị Kang Jeong (SN 1990, quốc tịch Hàn Quốc) thích thú khi chọn được một bộ áo dài Việt Nam truyền thống.

Trong dịp tết, thực phẩm trong mọi nhà thường rất dư dả với các món ăn sẵn, vì vậy hễ có khách đến chơi lại bưng mâm cỗ ra mời bất kể giờ giấc. Tuy nhiên, theo các chuyên gia dinh dưỡng, không nên ăn những thức ăn đã nấu chín trên 4 giờ đồng hồ vì lúc này thức ăn đã bị nhiễm khuẩn.

Cháu bé 9 tuổi có quốc tịch Australia đứng tên trên tờ khai đề nghị hoàn thuế Giá trị gia tăng với tư cách người mua hàng, hàng hóa là một chiếc đồng hồ trị giá 6 tỷ đồng.

Màn hình khoá trên iPhone ở thời điểm hiện tại, thành thực mà nói, không quá hấp dẫn.

Chỉ cần một chút thay đổi trong bữa ăn sáng có thể làm rối tung đồng hồ sinh học của bạn.

Những hình ảnh được chụp tại Khu bảo tồn Masai Mara ở Kenya.

Hyundai Elantra 2019 đã được đưa về đại lý với số lượng hạn chế, nhiều khả năng sẽ có biến động giá trong thời gian đầu.

Audi vừa trình làng đội hình A4 2020 với 3 cấu hình sedan, Avant, Allroad cùng S4 TFSI và S4 TDI.

Ngày 13/1, Anh đã triệu Đại sứ Iran để phản đối về việc nước này bắt giữ Đại sứ Anh tại Tehran vào cuối tuần qua.

Ở thời điểm đó, hay thậm chí là tới bây giờ, vẫn khó có ai có thể vượt ngưỡng bá đạo của G-Dragon.

Hỉnh ảnh mới nhất khiến nhiều người tin chắc rằng Dương Khắc Linh và Lưu Ngọc Duyên sắp về chung nhà.

Nói chẳng ngoa, Hyun Bin có lẽ là anh quân nhân sành điệu diện hàng hiệu nhất nhì truyền hình Hàn Quốc rồi.

goto top