Tags: đồng hồ thông minh

watchOS 6, hệ điều hành mới cho Apple Watch được Apple giới thiệu mới đây, sẽ mang đến nhiều tính năng hữu ích cho đồng hồ thông minh Apple Watch.

Mới đây, hãng Garmin đã trình làng 2 dòng đồng hồ thông minh kết hợp theo dõi thể chất, đa môn thể thao tích hợp GPS là Vívomove HR và Vívoactive 3.

Sản phẩm có tên SM-R150 với thiết kế giống đồng hồ Gear S2 với nhiều tính năng đặc biệt.

watchOS 6 rất tuyệt vời nhưng vẫn không giúp Apple Watch giải quyết được một vấn đề cơ bản.

Có thiết kế tròn trịa hoàn toàn mới, đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active trở nên thân thiện và 'hợp cạ' với nhiều đối tượng người dùng hơn, đặc biệt là phái nữ.

Thương hiệu đồng hồ thông minh Fitbit (Mỹ) vừa chính thức trình làng 4 mẫu đồng hồ thông minh mới, trong đó nổi bật nhất là phiên bản Versa Lite Edition.

Danh sách những chiếc smartwatch này được trang Business Insider đánh giá và đưa ra.

Fitbit vừa cho ra mắt chiếc đồng hồ thông minh (smartwatch) rẻ nhất của hãng này trong động thái nhằm ảo vệ vị trí là hãng bán đồng hồ thông minh lớn thứ hai sau Apple.

 Một nạn nhân được cứu sống nhờ tính năng đặc biệt được tích hợp bên trong đồng hồ thông minh Apple Watch.

Karl Lagerfeld có thể đã có một chiếc Apple Watch trước khi bất kì ai có cơ hội dùng chiếc đồng hồ thông minh này, thế nhưng có thể ông chưa bao giờ thực sự dùng nó.

Trái ngược với smartphone, thị trường đồng hồ thông minh tại Mỹ đang bùng nổ hơn bao giờ hết.

Phiên bản cao cấp nhất của Louis Vuitton - Tambour Horizon 2019 có giá tới 4.865 USD (khoảng 112 triệu đồng).

Google vừa có một bước tiến mới nhằm nâng sức cạnh tranh với Apple trong thị trường đồng hồ thông minh, khi quyết định chi tới 40 triệu USD để mua một công …

Rũ bỏ thiết kế đậm chất công nghệ, Galaxy Watch giờ đây đúng chất một chiếc đồng hồ thời trang hấp dẫn bên cạnh các tính năng tiện ích đến không ngờ.

Mặc dù vẫn đứng ở vị trí thống trị nhưng khoảng cách giữa quán quân Apple Watch với Fitbit đang dần được thu hẹp.

Các nhà phân tích của UBS nhận định dòng smartwatch của Apple sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công và có thể sẽ bán được 33 triệu chiếc chỉ trong riêng năm 2019.

goto top