Tags: đồng nát

Ngày ngày thu gom đồng nát, sắt vụn, chẳng bao lâu mà người dân làng Diễn Tháp tự xây cho mình những ngôi biệt thự sang trọng, xa hoa.

Dân buôn phế liệu thừa nhận sẵn sàng mua tất cả đồ phế thải từ người dân và đôi lúc cũng mua cả bom...

Vụ nổ kinh hoàng ở Hà Nội đặt ra nhiều vấn đề về quản lý việc thu mua, kinh doanh phế liệu, vật liệu nổ, nhất là tình trạng mua bán này đang tràn lan.

Chủ quán cà phê 'đồng nát' ở phố Hàng Tre (Hà Nội) tiết lộ, trung bình mỗi ngày có từ 150-200 lượt khách đến thưởng thức càphê, trong đó 60% là khách nước ngoài.

Xã Diễn Tháp hiện có hàng trăm hộ giàu, hàng chục ôtô tiền tỷ các loại, trong đó cái rẻ nhất cũng có giá khoảng 500 triệu.

Không ít đại gia sẵn sàng bỏ ra bạc tỷ để sắm cho mình những chiếc giường, sập thuộc hàng 'hiếm có khó tìm'. Trong số đó, chiếc long sàng đế vương chục tỷ của tỷ phú đồng nát Nam Định khiến nhiều người ngỡ ngàng, thích thú.

Dù biết những chiếc xe có giá dưới 100 triệu, thậm chí vài chục triệu là đồng nát, nhưng nhiều người vẫn quyết định xuống tiền để có xe đi Tết.

Ngày 27-11, được biết, Công an huyện Quốc Oai, TP Hà Nội đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng: Phạm Minh Phú, trú tại phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội và Nguyễn Văn Tuân, trú tại xã Yến Khê, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ về hành vi trộm cắp tài sản.

Người dân thôn Bùi Xá sau 15 ngày chìm trong biển nước bắt đầu thu dọn nhà cửa, nhiều đồ bị ngâm nước, hư hỏng bà con đành bán rẻ cho đồng nát.

goto top