Tags: đồng nghĩa

Mỹ Anh - con gái Diva Mỹ Linh - kết hợp cùng Tuimi đã mang tới cho khán giả một màn trình diễn đầy cảm xúc.

Trong bối cảnh cả Google, Qualcomm lẫn ARM đều cắt đứt quan hệ, có vẻ như mảng smartphone của Huawei đang trong tình thế nghìn cân treo sợi tóc. May thay, ít nhất một đối tác quan trọng của họ vẫn chưa quay lưng.

Mặc dù Quân đội chính phủ Syria đã dồn một lượng lớn vũ khí và nhân lực tới sát tỉnh Idlib nhưng chiến dịch tổng tấn công vẫn chưa thể diễn ra.

Trong trường hợp bạn chưa biết, Honor là một thương hiệu smartphone nhánh của Huawei.

Giá cổ phiếu Apple bất ngờ lao dốc trong bối cảnh hãng này vừa giới thiệu những chiếc iPhone 5G đầu tiên.

Dù là một trong những sản phẩm thành công nhất của Apple, iPad 2 đã trở nên già nua và sẽ bị Apple liệt vào danh sách ngừng hỗ trợ từ ngày 30-4 tới đây.

Rh-null (Rh vô giá trị) hay còn gọi máu 'vàng' là nhóm máu cực hiếm. Trong 50 năm qua mới chỉ xác định được 43 người trên thế giới sở hữu nhóm máu này.

Thời tiết đổi mùa món thịt chưng mắm tép sẽ vô cùng đưa cơm đấy bạn nhé.

Công nghệ phát triển như vũ bão, đồng nghĩa với cuộc sống của bạn sẽ thảnh thơi và thoải mái hơn rất nhiều nhờ việc tiết kiệm thời gian và tiền bạc từ việc ứng dụng công nghệ vào đời sống. Nếu còn chưa tận dụng những 'KHÔNG' này để tận hưởng cuộc sống nhiều hơn thì phải 'update' ngay kẻo lỡ bạn ơi!

Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM ngày 9-4 vừa công bố chi tiết chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 tại 112 trường THPT công lập trên địa bàn TP HCM.

Đây là thông tin không quá ngạc nhiên nhưng thực sự rất 'đau đớn' cho người dùng Windows Phone ít ỏi còn lại trên thế giới.

Theo sự thay đổi mới nhất từ BTC, vòng 1 bình chọn của VTV Awards sẽ kéo dài đến ngày 22/8, đồng nghĩa với việc cơ hội bứt phá của các đề cử sẽ càng được mở rộng hơn.

Không có cách nào để dễ dàng biết ai đã chặn (block) bạn trên Facebook một cách chính thức.

Trong cuộc bỏ phiếu ngày 29/3, với 286 phiếu thuận và 344 phiếu chống, Hạ viện Anh lần thứ 3 bác bỏ thỏa thuận Brexit.

Một tuần tràn ngập những màn ra mắt bất ngờ của Apple tiếp tục khi hãng này âm thầm giới thiệu AirPod thế hệ 2.

Justine Musk từng nhắc nhiều lần rằng mình không phải nhân viên của Musk nhưng ông chủ Tesla chỉ đáp rằng nếu là nhân viên, bà đã bị đuổi việc từ lâu.

goto top