Tags: đồng nghiệp

Một người đàn ông Trung Quốc đang bị cảnh sát bắt giữ để phục vụ điều tra trước nghi án đầu độc đồng nghiệp bằng hormone dùng cho lợn.

Tôi vốn cứ nghĩ đây sẽ là món quà bí mật tặng cho chồng, nhưng nào ngờ anh lại có phản ứng thế này.

Nghe ⋅ 04:02

Trong khi Phong hít sâu để lấy sự tự tin, chuẩn bị trình bày, thì mọi người ồ lên kinh ngạc. Các đồng nghiệp không tin nổi những gì đang diễn ra.

Đã nhiều năm qua, ca sĩ Mỹ Hạnh hầu như không còn xuất hiện trên các sân khấu ca nhạc. Lý do nào khiến giọng ca trầm buồn đẹp nhất Việt Nam từ bỏ đam mê ca hát, rời xa showbiz hào nhoáng?

Sáng 24/10, nhiều đồng nghiệp thân thiết đã đến đưa tiễn NSND Lý Huỳnh về nơi an nghỉ cuối cùng. Trong giây phút từ biệt, Lý Hùng không kìm được xúc động nức nở trước linh cữu cha.

Môi trường công sở cũng phức tạp chẳng khác gì môi trường sống hằng ngày của chúng ta. Có những người chúng ta nên kết bạn nhưng cũng có người chúng ta không nên gặp họ thì tốt hơn.

Toàn đang là nhân viên thử việc tại một quán café nhưng đã lấy trộm 01 chiếc laptop HP của nhân viên cùng phòng đem bán lấy tiền tiêu xài.

Nóng giận khi chương trình 'Rap Việt' bị gọi là 'tấu hài', Rhymastic lỡ lời xúc phạm 'King of rap' cùng các rapper ngồi ghế nóng cuộc thi này.

Nghe ⋅ 03:04

Giới nghệ sĩ phẫn nộ khi Nam Thư bị người dùng mạng 'khủng bố' chỉ vì cô thay MC Cát Tường dẫn chương trình 'Bạn muốn hẹn hò'.

Ngọc - người yêu cũ của Minh trở về, cả hai gặp lại trong một hoàn cảnh rất đặc biệt. Còn Thủy, sau khi thực hiện ca phẫu thuật cho đại ca giang hồ thành công, để anh ta tránh được sự truy sát Thủy nghĩ ra kế cho bệnh nhân giả chết.

'Tôi 'làm khó' các nghệ sĩ với không gian nhỏ thế này để tìm ra các hướng đi mới cho sân khấu rồi nhân rộng mô hình này ra', NSƯT Lê Nguyên Đạt nói về sân khấu 100 ghế.

Tú Vi chỉ bênh vực, ủng hộ Nam Thư mà vẫn bị ném đá đủ biết 'kiều nữ làng hài' áp lực đến nhường nào khi làm MC Bạn muốn hẹn hò.

Trước những chia sẻ của MC Quyền Linh về áp lực phải gánh chịu trong hơn 20 năm làm nghề và tuyên bố tạm dừng hoạt động showbiz, nhiều đồng nghiệp đã sẻ chia, động viên anh tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật và đặc biệt để giúp cho nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Bị cho là nóng lòng tìm người 'thế mạng', nữ nhân viên văn phòng 53 tuổi rắp tâm ám hại cô đồng nghiệp bằng cách pha thuốc an thần vào cà phê của nạn nhân suốt 9 tháng.

Nghe ⋅ 02:24

goto top