Tags: đồng sáng lập

Trong khi nhiều sinh viên đại học chọn việc đi làm thêm để có thêm chi phí sinh hoạt thì triệu phú tự thân Eric Wu lại có một cách khôn ngoan khác để kiếm tiền.

Ngày 21/11, Sự kiện Diễn đàn Giáo dục và Triển lãm học đường 4.0 (EDU4.0) đã diễn ra tại Hà Nôih với các triển lãm mô hình giáo dục, ứng dụng công nghệ tại các gian hàng trong khuôn khổ sự kiện.

Hội kín Skull and Bones Club hướng đến việc giúp các thành viên ngồi vào những chức vụ có tầm ảnh hưởng rộng lớn trong xã hội. Điều kỳ lạ là họ thực sự làm được điều này một cách khá dễ dàng.

Trong khi bạn bè đang chật vật làm thêm để kiếm tiền trang trải cuộc sống, chàng sinh viên 19 tuổi lại có quyết định táo bạo, giúp anh trở thành triệu phú tự thân ở tuổi 36.

Số lượng cài đặt iPhone mới ở Mỹ tăng trưởng rất ít trong quý đầu tiên của năm 2019.

Trong một cuộc phỏng vấn trên Bloomberg ngày 17/9 vừa qua, Bill Gates cho rằng sẽ không thực sự công bằng khi gọi Elon Musk là 'Steve Jobs' tiếp theo.

Một hành động tưởng chừng như điên rồ và tốn thời gian lại có thể truyền cảm hứng lớn lao và thay đổi thói quan của phần đông nhân viên.

Người phát ngôn của Facebook đã phản bác lời kêu gọi của ông Chris Hughes về việc tách WhatsApp và Instagram thành những công ty riêng rẽ.

Đây là một tuyên bố gây sốc từ Chris Hughes, một trong 5 thành viên đồng sáng lập mạng xã hội Facebook tại căn phòng ký túc xá của trường đại học Harvard.

Mới đây, nhà đồng sáng lập Microsoft - Bill Gates, cho biết thuốc điều trị và các vắc-xin trong tương lai của Covid-19 nên được phân phối cho những người cần chúng nhất, chứ không phải 'những người trả giá cao nhất'.

Ngày hôm nay Jack Ma sẽ trao cương vị Chủ tịch Alibaba cho Daniel Zhang - người đã giữ chức danh CEO công ty kể từ năm 2015.

Nhà đồng sáng lập Facebook Chris Hughes trong bài bình luận đăng trên tờ the New York Times (Mỹ) đã kêu gọi phá thế độc quyền và kiểm soát Facebook chặt chẽ hơn.

Bên cạnh những câu chuyện bỏ học khởi nghiệp khi còn là sinh viên, không ít ông chủ các tên tuổi công nghệ lớn bắt đầu với ý tưởng đầu tiên khi đã ngoài 30...

Vulcan Capital, quỹ đầu tư quốc tế của nhà đồng sáng lập Microsoft Corp. Paul Allen, mới đây đã mở cửa văn phòng quốc tế đầu tiên tại Singapore.

Airwallex là nền tảng thanh toán quốc tế đạt trạng thái kỳ lân (startup được định giá từ 1 tỷ USD trở lên) chỉ trong 3 năm ngắn ngủi.

Hầu hết các ông lớn công nghệ đều thành lập những công ty đầu tiên của mình khi còn khá trẻ.

goto top