Tags: đồng thời

Mới đây, trang tin CNN đã ca ngợi Hội An (Quảng Nam) là một trong những đô thị cổ đẹp nhất Đông Nam Á, đồng thời đưa ra bảy lý do khiến Hội An là địa điểm du lịch cần phải ghé thăm.

Tổng thống Iran bày tỏ quan ngại về cuộc khủng hoảng nhân đạo hiện nay tại Yemen, đồng thời kêu gọi thúc đẩy một lệnh ngừng bắn ngay lập tức tại đất nước đang bị chiến tranh tàn phá này.

Chính phủ Palestine nhấn mạnh những toan tính này của Israel là hành động “vi phạm luật pháp quốc tế,” đồng thời kêu gọi các nước tôn trọng các nghị quyết của Liên hợp quốc về Jerusalem.

Tại cơ quan công an, nghi phạm sát hại nữ DJ tỏ ra tỉnh táo và khai rành rọt, đồng thời bày tỏ sự ân hận sau khi gây án.

Để có tiền thỏa mãn cơn nghiện, Tùng xách dao đi lang thang hòng tìm sơ hở của người đi đường rồi ra tay cướp tài sản. Khi hắn đang cứa cổ người lái xe ôm cướp xe thì lực lượng công an đã phát hiện và khống chế kịp thời.

Cơ quan ngoại giao Anh khẳng định London không có hiềm khích với nhân dân Nga.

Tình trạng đái tháo đường thai kỳ (ĐTĐTK) đang ảnh hưởng đến 20% thai phụ tại Việt Nam và đang có chiều hướng gia tăng trên toàn cầu.

Trong thời gian tới, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk sẽ tiến hành kiểm tra công tác tuyển chọn, đào tạo và huấn luyện vận động viên thể thao thành tích cao năm 2019 tại các đơn vị sự nghiệp thể thao trên địa bàn.

Sáng 19-6, Liên đoàn Lao động TP.HCM đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6.

Bộ Công thương yêu cầu Sabeco phối hợp các đơn vị chức năng của bộ rà soát, làm rõ các nội dung báo cáo các cấp có thẩm quyền.

Vợ chồng con trai của Tổng thống Mỹ, Donald Trump Jr. và Vanessa Trump đã công bố quyết định ly hôn ngày 15-3.

Lãnh đạo TP HCM luôn cầu thị, lắng nghe phản hồi từ báo chí

Mỹ Tâm và 'bạn trai tin đồn' Mai Tài Phến xuất hiện cùng nhau tại sự kiện giữa nghi án hẹn hò, 'phim giả tình thật'.

Do nhắc nhở và tát cảnh cáo học sinh vi phạm nội quy, thầy giáo Đặng Minh Thủy (giáo viên chủ nhiệm lớp 9 ở Nghệ An) đã bị anh trai của học sinh đấm và 1 thanh niên đi cùng, ném ghế làm dập sống mũi, phải nhập viện.

Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte ngày 14-3 tuyên bố nước này sẽ rút khỏi Quy chế Rome về thành lập Tòa án Hình sự Quốc tế (ICC).

Liên quan đến vụ cháy xe giường nằm vào ngày 17/6 tại Sóc Trăng, tỉnh này phối hợp với Viện Khoa học hình sự, Bộ Công an để điều tra, xác minh làm rõ nguyên nhân.

goto top