Tags: đồng tính

Lấy Long Nhật, vợ hoa khôi Hải Phòng nhận đủ lời đàm tiếu, nhất là chuyện cưới giả chồng đồng tính để giấu chửa hoang.

Liệu cuối cùng MCU có cho ra đời một siêu anh hùng thuộc giới tính thứ ba như đã từng chia sẻ trong các buổi phỏng vấn không? Nếu là fan của Marvel, bạn sẽ biết, không gì là không thể.

Vừa mở cửa vào nhà, tôi chết lặng khi thấy con gái trong tình trạng say xỉn. Bên cạnh nó là...

Nghe ⋅ 03:35

Hồng Triêu Phong tiết lộ mình là người đồng tính, hiện yêu nam giới. Đây là bí mật được ông giữ kín suốt hơn 20 năm qua.

Bình luận của ông Trump được đưa ra khi ứng cử viên Tổng thống, cựu thị trưởng thành phố Indiana Pete Buttigieg, một người đồng tính công khai, vươn lên vị trí thứ 2 trong cuộc đua giành đề cử của đảng Dân chủ, đứng sau nghị sĩ Bernie Sanders.

'Tôi biết ơn những thứ đã từng quay mình mòng mòng. Tôi biết ơn mọi sự đau khổ, thất bại đã trải', Thành Lộc chia sẻ.

'Bom tấn' siêu anh hùng 'Avengers: Endgame' đã thu được 10 triệu USD (hơn 231 tỉ đồng) tại riêng thị trường Việt Nam. Con số này sẽ còn tăng lên trong thời gian tới.

Không chỉ nhận được tin nhắn: 'Chồng chị nhưng là vợ người khác', người phụ nữ ở Hà Giang còn bị kẻ lạ dọa phát tán clip đồng tính của chồng.

Câu chuyện về cô gái 29 tuổi thuộc cộng đồng LGBT (đồng tính) đã lấy chồng, nhưng luôn sống trái với cảm xúc khiến nhiều người không khỏi ngậm ngùi.

Ngày 3/5, một nghiên cứu y tế mới được công bố, các nhà khoa học Mỹ đã điều chế một loại thuốc ức chế HIV có thể làm cho virus AIDS không thể lây truyền ngay cả khi các cặp đồng tính quan hệ tình dục mà không sử dụng bao cao su.

Việc Avengers: Endgame cố gắng đưa một nhân vật đồng tính vào phim để mở ra tương lai siêu anh hùng là gay đang bị cộng đồng LGBTQ chê bai.

Bực tức vì bị anh Tuấn liên tục đánh đập, ngăn cản không cho yêu bạn gái, Duy mua thuốc độc về cho người tình đồng tính uống rồi phân xác phi tang.

Nữ nhân viên xinh đẹp bị bắn chết vì từ chối tình cảm của chủ quán bar

Ngoài MC Ngọc Anh, siêu mẫu Xuân Lan, diễn viên hài Thúy Nga cũng từng chia sẻ công khai yêu nhầm phải bạn trai đồng tính.

Thu Hoài, Thùy Dung và Quỳnh Chi là 3 nữ MC vô cùng nóng bỏng nhưng lại đối diện với nghi vấn yêu đồng tính.

NSND Hồng Vân không giấu nổi bất ngờ khi người mẹ bắt còn làm mọi thứ để 'chữa bệnh đồng tính'.

goto top