Tags: đồng tình

Chiều tối 29/7, ông Phạm Ngọc Nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk ký văn bản ban hành việc giãn cách xã hội. Sáng hôm sau, nhà cô dâu tổ chức đám cưới, bàn tiệc đã đưa đến nên không thể hủy bỏ.

Mới đây, trên trang Fecebook cá nhân của mình thiếu gia đình đám Sài thành bất ngờ đưa ra triết lý về phụ nữ trưởng thành khiến nhiều người nhiệt tình ủng hộ.

Lê Lộc - con gái nghệ sĩ Lê Giang phải 'muối mặt' khi bị 'thánh ế' Anh Đức mỉa mai chuyện chưa có bạn trai.

Một bộ phận khán giả đồng tình với quan điểm này, phía còn lại 'ném đá' vì cho rằng Khả Ngân cố tình tạo drama để PR cho sản phẩm mới.

Quan điểm về tình yêu của Ngọc Trinh nhận được rất nhiều sự đồng tình của công chúng.

Những bức ảnh lãng mạn chụp cảnh ôm hôn của cặp đôi đồng tình chênh lệch tuổi tác khá lớn đang trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của cư dân mạng.

Mới đây, trên khắp các trang mạng xã hội lan truyền một bài kiểm tra và câu trả lời của học sinh khiến dân mạng cười bò.

Đề kiểm tra và câu trả lời 'bá đạo' của nữ sinh khiến dân mạng cười ngất, đồng thời không khỏi tò mò về sự tình phía sau câu trả lời trong bài thi này.

Giữa lùm xùm vụ ly hôn bạc tỉ với ông Đặng Lê Nguyên Vũ, bà Thảo đã có những chia sẻ về nghĩa vụ của một người cha khi ngày xét xử đang tới gần.

Trước mức phạt dành cho người đàn ông có hành vi sàm sỡ cô gái trong thang máy, rất nhiều người đồng loạt lên tiếng vì bức xúc, phẫn nộ, kêu gọi tẩy chay trên mạng xã hội.

Oanh dù không trực tiếp gây ra cái chết cho nạn nhân nhưng thể hiện sự đồng tình khi nhìn thấy chồng gây án nên bị tuyên phạt 8 năm tù.

Một bức hình có chiếc bình nước thôi được đăng tải trong một hội nhóm mà còn hot hơn cả 1 hot girl xinh đẹp là vì sao vậy?

Hiệp hội BĐS TP.HCM cho rằng, nếu 2/3 hộ dân đồng tình thì có thể phá dỡ chung cư cũ thay vì 100% như hiện nay.

Đăng tải cùng 1 dòng trạng thái thể hiện sự đồng tình về quan điểm sống nhưng phản ứng của khán giả lại rất khác nhau giữa Quang Hải và Đặng Thu Thảo.

Mới đây trên trang cá nhân Trấn Thành nhắn nhủ: 'Thí dụ mà nhà nước thông báo hết dịch thật, em đề nghị làm ơn đừng có tràn ra đường cùng một lúc. Đừng ăn mừng. Đừng đi bão. Đừng hô đừng hào gì hết. Mừng thầm trong bụng thôi'.

goto top