Tags: đồng tình

Dù không nói trực tiếp về ai hay điều gì nhưng các fan cho rằng Siwon đang nhắm đến những bình luận tiêu cực của anti-fan.

Phong trào kêu gọi bỏ tục lệ đốt vàng mã đang thuyết phục được thêm khá nhiều người tham gia. Một thành viên trên Facebook hứa hẹn: 'Em cũng sẽ thực hiện và cố gắng vận động những người xung quanh'.

Một nhà văn mạng đã đăng đàn tố ca sĩ Minh Hằng có thái độ không đúng một nghệ sĩ đích thực khi tham gia hai show diễn do người này tổ chức.

Đạo diễn Nguyễn Love đồng tình 60% quan điểm của diễn viên Lan Phương, trong khi đó diễn viên Thanh Hương thích quan điểm 'nhập gia tuỳ tục'.

Mới đây, trên trang Fecebook cá nhân của mình thiếu gia đình đám Sài thành bất ngờ đưa ra triết lý về phụ nữ trưởng thành khiến nhiều người nhiệt tình ủng hộ.

Ngày 27-10, Hội Xuất bản Việt Nam phía Nam đã có buổi làm việc việc với Thứ trưởng – Chủ tịch Hội Xuất bản Việt Nam Hoàng Vĩnh Bảo về tình hình hoạt động năm 2017 của ngành xuất bản.

Trong ngày họp lớp, tôi như được “xõa” khỏi áp lực kinh tế, thoát khỏi trách nhiệm một người vợ, người mẹ. Tôi được 'quẩy' hết mình giống như thời tuổi trẻ còn son.

Lê Lộc - con gái nghệ sĩ Lê Giang phải 'muối mặt' khi bị 'thánh ế' Anh Đức mỉa mai chuyện chưa có bạn trai.

Quan điểm về tình yêu của Ngọc Trinh nhận được rất nhiều sự đồng tình của công chúng.

Dù lần đầu ngồi ghế HLV, nhưng Hoa hậu Kỳ Duyên cũng 'không phải dạng vừa' khi sẵn sàng tuyên chiến với hai đàn chị là Phạm Hương và Minh Tú tại The Look.

Mới đây, ca sĩ Thu Minh đã thẳng thắn nói lên suy nghĩ của mình khi nhận định về Chi Pu - một hotgirl mới lấn sân sang lĩnh vực ca hát.

Những bức ảnh lãng mạn chụp cảnh ôm hôn của cặp đôi đồng tình chênh lệch tuổi tác khá lớn đang trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của cư dân mạng.

Giữa lùm xùm vụ ly hôn bạc tỉ với ông Đặng Lê Nguyên Vũ, bà Thảo đã có những chia sẻ về nghĩa vụ của một người cha khi ngày xét xử đang tới gần.

Cuộc đấu qua tố lại giữa NTK Võ Việt Chung – Trưởng BTC Hoa hậu Đại Dương 2017 với Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo thêm phần kịch tính khi có sự tham gia của siêu mẫu Phương Mai.

Trước mức phạt dành cho người đàn ông có hành vi sàm sỡ cô gái trong thang máy, rất nhiều người đồng loạt lên tiếng vì bức xúc, phẫn nộ, kêu gọi tẩy chay trên mạng xã hội.

Hiệp hội BĐS TP.HCM cho rằng, nếu 2/3 hộ dân đồng tình thì có thể phá dỡ chung cư cũ thay vì 100% như hiện nay.

goto top