Tags: đóng vai

Bên dưới bài trả lời phỏng vấn của Quang Anh (nhân vật Bảo Bảo trong 'Về nhà đi con'), dòng bình luận của Bảo Hân nhận tới ngàn lượt thích.

Em mãi không hiểu sao mình thích sống ngược tâm đến vậy, luôn đóng vai phụ trong mọi câu chuyện tình.

Thông tin bất ngờ dành cho các fan nhà DC nói chung và Batman nói riêng: Nam diễn viên Robert Pattinson sẽ đóng vai Người Dơi trong phim của đạo diễn Matt Reeves và Warner Bros.

Một diễn viên Trung Quốc đóng giả làm người châu Phi đã dấy lên làn sóng tranh cãi trong chương trình giải trí nhiều người xem nhất thế giới vào dịp Tết Nguyên đán.

Trên trang cá nhân, Xuân Bắc tiết lộ khoảnh khắc giúp con trai út ôn lại lời thoại trước giờ lên sân khấu ghi hình 'Táo quân 2018'.

Trước phát ngôn của diễn viên Thanh Hương không coi Linh Miu, Phi Huyền Trang là đồng nghiệp gây ồn ào vài ngày qua. Danh hài Chiến Thắng đã lên tiếng về điều này.

Diễn viên Lan Phương mặc váy ren trắng đứng giữa vườn hoa mùa hè đẹp như bức tranh cổ điển.

Chuyện tình của Selena và Justin ở thời điểm hiện tại không còn là mối tình hời hợt, sớm nắng chiều mưa như trước đây.

Chí Trung là một mảng màu đặc biệt ở 'Táo Quân', dẫu các nghệ sĩ khác có tài năng, duyên dáng đến cỡ nào thì cũng khó lòng lấp đầy chỗ trống mà danh hài để lại.

Nhiều nghệ sĩ Việt đã đến viếng nghệ sĩ Lê Bình tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng và xúc động viết sổ tang tiễn biệt người anh, người đồng nghiệp, bậc tiền bối trân quý trong nghề.

Kỳ lạ, nét mặt của nghệ sĩ Lê Bình khi khỏe cũng như khi bệnh, vừa khổ sở vừa lạc quan, đan xen nhau như một sức mạnh ngầm đủ cho ông chống chọi với cuộc đời và cũng đủ cho ông thành công trong sự nghiệp

‘Ngôi làng tiền sử’ là xuất phẩm hoạt hình duy nhất trình chiếu rạp Việt trong mùa phim Tết 2018.

Trước khi trở thành một siêu anh hùng được hiện thực hóa từ những trang truyện tranh của Marvel Comics, Chris Evans từng xuất hiện trong rất nhiều bộ phim khác nhau.

Chia sẻ với báo chí, Tuấn Tú cho hay: ''Trong nhà, cô ấy thường đóng vai 'phù thủy' còn tôi là 'thiên thần'...''

goto top