Tags: động vật hoang dã

Việc đưa trâu, lợn,...và các vật nuôi khác thay thế động vật hoang dã lên sân khấu xiếc là lộ trình có chủ đích của Liên đoàn Xiếc Việt Nam.

Một trong những vụ việc nổi bật là cứu hộ 21 cá thể rùa quý hiếm bị rao bán tại một khu chợ trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Con người uống nước bẩn chắc chắn sẽ gây ra nhiều hệ lụy cho sức khỏe, thậm chí dẫn đến tử vong. Nhưng tại sao động vật hoang dã vẫn ổn?

Trang đặt phòng du lịch trực tuyến Agoda tiết lộ sáu điểm đến cho các kì nghỉ trải nghiệm thiên nhiên độc đáo.

Là loài động vật hoang dã nguy hiểm, tuy nhiên thời gian gần đây, linh miêu đang được một số bạn trẻ thuần dưỡng thành công để nuôi như thú cưng.

Từ đầu năm đến nay, lực lượng chức năng liên tục phát hiện các vụ buôn bán và vận chuyển trái phép động vật hoang dã hoặc bộ phận, sản phẩm động vật hoang dã.

Trong lúc vận chuyển 30 cá thể tê tê từ Lào về Việt Nam tiêu thụ, vợ chồng Phan Văn Dũng đã bị cơ quan chức năng phát hiện và bắt giữ.

Chủ sở hữu của trang trại Pienika, Jan Steinman, phải đối mặt với cáo buộc hình sự về tội ngược đãi động vật hoang dã.

Câu được chú cá to nhưng bị đứt dây câu, cần thủ liền vứt cần câu nhảy xuống sông tóm gọn chú cá.

Bức ảnh chụp một cặp đôi người Canada hôn nhau bên cạnh con sư tử mà họ vừa giết bị dân mạng chỉ trích gay gắt.

Từ nhiều năm nay, Trung tâm Cứu hộ động vật hoang dã Hà Nội được gọi vui là 'bệnh viện' - mái ấm của động vật hoang dã. Ở đây, bên cạnh việc chăm sóc, chữa trị cho hàng trăm loài động vật hoang dã, trung tâm còn nỗ lực để bảo tồn nhiều loài động vật quý hiếm.

3 thanh niên ở bang Montana, Mỹ nhận án phạt vì săn bắn trái phép sư tử núi tại Vườn quốc gia Yellowstone.

Bỏ ra 1.000 euro chỉ có thể mua được 1kg, loại phomai làm từ sữa lừa ở Serbia được cho là có giá trị cao nhất thế giới.

Nhờ sự dũng cảm của một người quay phim không chuyên, đoạn video về cuộc rượt đuổi con mồi đang đi trên xe máy của một con hổ ở Ấn Độ đã được ghi hình trọn vẹn.

Hôm 11-5, CNN đưa tin một con gấu đen Châu Á, chủng loại quý hiếm có nguy cơ tuyệt chủng cao đã lọt vào khung hình của camera ở khu phi quân sự (DMZ) liên Triều nằm giữa Hàn Quốc và Triều Tiên.

goto top